รวบหนุ่มฆ่ารัดคอสาวหลังถูกด่าทวงหนี้ไม่ได้

รวบหนุ่มฆ่ารัดคอสาวหลังถูกด่าทวงหนี้ไม่ได้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจบางเขน รวบหนุ่มฆ่ารัดสาวหลังถูกด่าไปทวงหนี้แล้วไม่ได้เงิน เลยบันดาลโทสะ

ร.ต.ท.กมลเทพ สมบัติ พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ได้รับการประสานจากฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ให้มาตรวจสอบบริเวณป่ารกร้างบริเวณซอยพหลโยธิน 55/2 (ซอยเล็บนาค) แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. หลังจาก นายสิทธิชัย อายุ 34 ปี อาชีพพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านรามอินทรา ผู้ต้องหาฆ่ารัดคอ นางอาทิตยา อายุ 39 ปี ชาว จ.ปทุมธานี อาชีพแม่ค้าขายชุดชั้นใน ภายในห้างแห่งหนึ่ง ย่านรามอินทรา ได้อำพรางศพทิ้งไว้ในพงหญ้า 

จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลภูมิพล ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่พงหญ้าข้างทาง ห่างจากผิวถนนในซอยเล็บนาคประมาณ 5 เมตร พบเสื้อยีนส์สีน้ำเงินแขนยาวและเสื้อไหมพรหมแขนยาวสีดำตกอยู่ ห่างไปประมาณ 15 เมตร พบศพนางอาทิตยา อยู่ในสภาพเน่าเปื่อย สวมเสื้อสีชมพูแขนยาวบริเวณอกมีโลโก้ของชุดชั้นในยี่ห้อหนึ่ง สวมกางเกงขายาวสีเลือดหมู สภาพเสื้อที่สวมใส่ถูกถอดขึ้นไปถึงหน้าอกจนเห็นชุดชั้นใน ส่วนกางเกงถูกปลดซิบออก

เบื้องต้น จากการสอบสวน นายสิทธิชัย รับสารภาพว่าได้ก่อเหตุฆ่ารัดคอ นางอาทิตยา แล้วนำศพทิ้งไว้บริเวณป่ารกร้าง บริเวณซอยพหลโยธิน 55/2 ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนไทยนิยมศึกษา ซึ่ง นายสิทธิชัย ประกอบอาชีพเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย

 ส่วนผู้ตายได้ว่าจ้างให้ตนไปทวงหนี้หลายครั้ง โดยได้รับค่าจ้างครั้งละ 1,000-1,500 บาท ช่วงหลังๆ ได้รับค่าจ้างบ้างไม่ได้บ้าง จนเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม นางอาทิตยาได้ชักชวนตนให้ไปทวงหนี้กับลูกหนี้รายหนึ่ง แต่กับไม่ได้เงินมา จนทำให้นางอาทิตยาโกรธและด่าทอตนเองว่าไม่มีน้ำยา ทำงานไม่ได้เรื่อง

 ระหว่างทางกลับที่พักภายในซอยพหลโยธิน 57 ตนได้บอกกับนางอาทิตยาว่าขอแวะทำธุระส่วนตัวข้างทางก่อน จากนั้นจึงให้นางอาทิตยาขับรถเข้ามาภายในซอย 55/2 เมื่อถึงบริเวณเกิดเหตุ ตนจึงเปิดประตู แต่ก่อนจะลงจากรถตนสังเกตเห็นเชือกผ้าสีแดงอยู่บริเวณเท้า 

ตอนแรกตนไม่ได้คิดอะไร เมื่อทำธุระส่วนตัวเรียบร้อยเห็น นางอาทิตยากำลังเก็บของอยู่หลังรถ ตนจึงใช้เชือกรัดที่คอของนางอาทิตยา ตนเห็นเลือดไหลออกมาจากปากของนางอาทิตยา จึงตัดสินใจแบกร่างนางอาทิตยาเข้าไปในป่า และถอดเสื้อคลุมยีนส์ของนางอาทิตยาโยนไว้ในพงหญ้าใกล้ๆ รถยนต์ โดยตนได้แบกร่างของนางอาทิตยา เข้าไปในป่าห่างจุดจอดรถประมาณ 20 เมตร