โบวี่ แจงด่วน! ถูกจับผิดโปรโมทภาพจนเห็นแก้มก้น

โบวี่ แจงด่วน! ถูกจับผิดโปรโมทภาพจนเห็นแก้มก้น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีเรื่องต้องให้เคลียร์ด่วน สำหรับสาวเซ็กซี่ "โบวี่ อัฐมา" เพราะหลังจากที่เธอได้ถ่ายภาพเพื่อนโปรโมทผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเองนั้น กลับกลายเป็นว่าคนโฟกัสผิดที่ เพราะกางเกงเจ้ากรรมที่สาวโบวี่ใส่ดูเหมือนขาจะกว้างจนเกินไป เลยทำให้เห็นลึกเข้าไปถึงด้านใน

ล่าสุด พอมีโอกาสได้เจอ โบวี่ อัฐมา เจ้าตัวจึงรีบออกมาชี้แจงให้ฟังทันทีว่า ภาพที่เห็นนั้นเกิดจากเงาของแสง กระทบกับกางเกงซับด้านในที่เธอใส่เพื่อเซฟตัวเองไว้เท่านั้นเอง

ในไอจีดูหวานมาก แชมป์เป็นเทรนเนอร์ช่วยสอนร้องเพลงแล้ว?
"คือโบต้องไปร้องเพลงงานคอนเสิร์ตช่อง3 ที่พิษณุโลก แล้วเขาให้เลือกเพลงเอง โบก็คิดไม่ออกว่าจะเอาเพลงอะไรดี โบเห็นแชมป์ไปร้องต่างจังหวัดบ่อย เลยปรึกษาว่าจะร้องเพลงอะไรดีที่ทำให้คนเขาร้องตามได้ด้วย แชมป์ก็เลยเสนอเพลงตัวเองขึ้นมา (หัวเราะ) เพลงเกิดมาเพื่อรักเธอ เป็นเพลงประกอบละครไงคะ คนรู้จักร้องได้แน่นอน โบเลยก็ได้ ก่อนไปเขามีให้ไปอัดเสียงไว้ เลยโพสต์คลิปไป เขาก็ล้อ ล้อว่าท่องอาขยาน (หัวเราะ) ใจร้าย"

เขาเลือกเพลงนี้ให้เพื่อบอกอะไรเป็นนัยๆ หรือเปล่า?
"ไม่ใช่ (หัวเราะ) จริงๆ ก็ร้องไม่อยาก แต่ก็ร้องไม่ได้อยู่ดี"

เสียเซลฟ์ไหมที่ถูกแซวแบบนี้?
"ก็เสียเซลฟ์นิดนึง แต่ก็ขำๆ ค่ะ"

เราลงภาพโปรโมทสินค้าในอินสตาแกรม แต่เหมือนจะเห็นถึงแก้มก้นเราเลย?
"ไม่ใช่นะ โบใส่กางเกงซับใน เป็นขาสั้นค่ะ รูปนี้จริงๆ มันเป็นเงา และกางเกงขาสั้นโบสีดำ มันก็เลยเป็นสีเข้ม แต่จริงๆ แล้วมันเป็นแค่เงาค่ะ"

เรามั่นใจว่าเซฟตัวเองอย่างดีแล้วใช่ไหม?
"เซฟดีแล้วค่ะ เซฟดีมาก เดี๋ยวไปบอกฝ่ายอาร์ตเวิร์คให้รีทัชออกเลยดีกว่า (หัวเราะ) ตอนแรกก็บอกเขาแล้วว่าให้รีทัชออก เขาก็บอกมาว่ามันเป็นเงากางเกง เราเลยโอเคถ้าคนอื่นมองว่าเป็นเงาก็เป็นเงาค่ะ"

มีคนถามเยอะไหมกับเรื่องนี้?
"มีก่อนหน้าที่นักข่าวถามคนหนึ่งเหมือนกัน โบเลยบอกว่าเดี๋ยวไปแก้ค่ะ"

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม bowie_atthama

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!