สาวเหยื่อสามีแทงคาห้างดังสุขสวัสดิ์ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

สาวเหยื่อสามีแทงคาห้างดังสุขสวัสดิ์ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(10 ก.ย.) จากกรณีเหตุโศกนาฏกรรมกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านสุขสวัสดิ์ พื้นที่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ สามีก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงใส่ภรรยาสาว เนื่องจากไม่คืนดีด้วยหลังจากที่ตามมาง้อ ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งล่าสุดฝ่ายภรรยามีอาการทรุดหนักและเสียชีวิตแล้ว

นายอ้อนจันทร์ อายุ 38 ปี ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง ควบคุมตัวเอาไว้ได้ทันควัน หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกายภรรยาปางตาย หลังหวาดระแวงว่าภรรยาแอบไปมีชายอื่น จนเกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน แต่เมื่อไปเฝ้าสังเกตพฤติกรรมของภรรยาแล้ว ไม่พบว่าซุกซ่อนชายอื่น จึงตัดสินใจไปง้อขอคืนดี แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ จึงก่อเหตุดังกล่าว

ตามรายงานว่า ภรรยาของนายอ้อนจันทร์ ซึ่งถูกอาวุธมีดยาว 8 นิ้ว แทงเข้าที่ใต้ราวนม ข้างซี่โครงซ้าย และบริเวณแขนซ้าย รวมทั้งสิ้น 3 แผล อาการบาดเจ็บค่อนข้างน่าเป็นห่วง กระทั่งช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายได้เสียชีวิตลงในที่สุด

ทางด้าน แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาลูกสาวยังคงให้โอกาสสามีคนนี้มาโดยตลอด แม้ว่าจะมีพฤติกรรมติดยาเสพติด และเคยต้องคดีฆาตกรรมภรรยาคนก่อน กระทั่งตัดสินใจขอเลิกรากัน เนื่องจากทนนิสัยแบบเดิมๆ ของฝ่ายชายไม่ไหว ก่อนจะเกิดเหตุน่าสลดดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ นายอ้อนจันทร์ ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนถึงแก่ความตาย หลังจากที่ก่อนหน้าที่ได้ตั้งข้อกล่าวหาเบื้องต้นฐานพยายามฆ่าไว้ก่อนแล้ว ซึ่งจะมีการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!