น้ำเพชร งัดหลักฐานโชว์! ลั่นถูก ไฮโซม่านฟ้ารุมตบจริงๆ

น้ำเพชร งัดหลักฐานโชว์! ลั่นถูก ไฮโซม่านฟ้ารุมตบจริงๆ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที หลังจากที่สาว "น้ำเพชร สุณัณณิการ์" ได้เข้าแจ้งความว่าถูก ไฮโซสาว "ม่านฟ้า อรปภัตร" และกลุ่มเพื่อน รุมเข้าทำร้ายในผับแห่งหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจะกลายเป็นหนังคนละม้วน เมื่อ ไฮโซม่านฟ้า ได้โพสต์ไอจีปฏิเสธถึงข้อหาที่เกิดขึ้น

ล่าสุด น้ำเพชร สุณัณณิการ์ ได้เดินทางมาบันทึกเทปที่สตูดิโอช่อง 2 จึงถือโอกาสออกมาเผยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ฟังว่า

เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังอีกที?

"เป็นคืนวันศุกร์ที่ผ่านมาประมาณตี1-2 เลยเป็นรูปคดีวันเสาร์ คือน้ำเพชรไปทานข้าวกับเพื่อน2คน น้ำเพชรเห็นแล้วว่าคู่กรณีนั่งอยู่ในร้าน แต่ไม่คิดว่าเขาจะมาทำร้าย เขาให้เพื่อนชายเข้ามาคุยกับเรา บอกว่าคุณม่านไม่พอใจ ไม่ชอบที่เราให้สัม ภาษณ์แบบนั้น และถามว่าเราจะจบไหม เราก็บอกไปว่าหนูก็ไม่ได้ทำอะไรนี่คะ ที่สาธารณะทำไมต้องมาหาเรื่อง เขาก็ตื้อแล้วบอกให้เราตอบว่าจะไม่ยุ่งอีก ผู้ชายคนนั้นก็บอกเป็นอะไรว่ะ พูดแค่โอเคแค่นี้ทำไมทำไม่ได้ น้ำเพชรก็เลยไปเรียกผู้จัดการร้านผู้หญิงให้มาเชิญเขาไปที่โต๊ะ"

"เขาก็มองหน้าเราตลอด เราเลยย้ายโต๊ะไปที่มุมไม่เห็น สักพักผู้จัดการร้านผู้ชายอีกคนก็มาบอกว่า ไฮโซม่านฟ้าให้มาบอกไม่พอใจ เราจะจบได้ไหม เราก็งงทำไมต้องมาเร้ารื้อขนาดนี้ อีก 5 นาทีก็มาถามอีก เขาถามว่าจะจบไหม ถ้าไม่จบจะปล่อยคลิปหลุดแน่ น้ำเพชรเลยงงว่าคลิปอะไร เลยคิดว่ากลับบ้านดีกว่าไม่อยากมีปัญหา ก่อนไปก็เดินไปเข้าห้องน้ำคนเดียว พอกำลังจะออกเห็นเขายืนหน้าประตู ไม่คิดว่าเขาจะทำร้ายเลย เขาก็บอกมึงก็รู้ว่ากูต้องการอะไร มึงมีสิทธิ์อะไรมารำคาญกู กูขยะแขยงมึงกูยังไม่พูดเลย แล้วเขาก็ตบเลย"

"เลขาเขาตัวอ้วนๆ จับเราไว้ แล้วมีอีกคนถ่ายคลิป เขาถามมึงจะจบไหม หนูก็บอกไม่จบก็เพราะพี่มาตบนี่แหละ หนูไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ เมื่อก่อนเราเคยอยู่บ้านใกล้กัน ก่อนที่จะตบ เขาก็ไม่ให้คนอื่นเข้าห้องน้ำ เชิญคนที่อยู่ห้องน้ำตอนนั้นออกไปให้หมด หลังจากที่เคลียร์กันเสียงดังด้วยอารมณ์ของเขา เราพยายามจะระงับให้เบาๆ เราขอโทษเขาที่เคยโพสต์ให้กำลังใจเรื่องที่กินมาม่าด้วยกัน เรายังชื่นชมที่เขากินง่ายๆ แต่ถ้าเขาไม่ชอบ เราก็ขอโทษต่อหน้าสื่อด้วย"

"และหลังจากที่เขาตอบไม่ชอบเราก็ไม่เคยยุ่งอีกเลย พอมาถึงวันนั้นที่ไปออกงานแล้วมีประเด็นว่าเขาเสียบพรีเซนเตอร์แทนเรา เลยเริ่มรำคาญ ทำไมต้องมายุ่ง ไม่จบ เลยรำคาญผู้หญิงคนนี้ว่าใครสร้างกระแสกันแน่ วันนั้นในห้องน้ำเขาก็บอกเราไปเกาะกระแสเขา น้ำเพชรก็ต้องบอกว่าคนพอรู้จักเราอยู่แล้ว ทำไมต้องไปเกาะ หนูอยากจบนะ แล้วเขาพูดว่ากูไม่ได้อยากจะทำอะไรมึงหรอกนะ"

"ใจจริงอยากจ้างคนไปกระทืบด้วยซ้ำ แต่กูยังเห็นมึงเป็นน้อง มึงรู้ใช่ไหมถ้ามึงไม่จบ กูสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่มึงคิด หนูก็กลัวเลย เมื่อก่อนเขาก็มีแฟนเป็นนักการเมืองท่านหนึ่งด้วยเลยยิ่งกลัว พอคุยเสร็จเขาก็เดินไป มีผู้จัดการร้านเข้ามาดูว่าเราเป็นอะไรไหม เราก็บอกไปว่ากลัวมาก สักพักเลขาเขาผลักประตูเข้ามาทำตาทะมึนใส่ เราเลยไปหลบที่หลังพนักงาน แล้วอยู่ในห้องน้ำนานมาก จนให้แน่ใจว่าเขาไปแล้ว"

แต่เขาบอกว่าเห็นเรานั่งถ่ายแผลเซลฟี่อยู่ที่พื้นในห้องน้ำ?

"ตลกมาก ดูรูปที่หนูถ่ายก็ได้ ถ่ายที่บ้าน เวลาก็ขึ้น (โชว์รูป) น้ำเพชรปรึกษาผู้จัดการส่วนตัว เขาบอกแค่ไปลงบันทึกประจำวันเฉยๆ ก็เลยลองไป แต่ตำรวจบอกคดีนี้เป็นคดีอาญาต้องดำเนินการเลย หนูก็กลัวนะว่าจะทำยังไง เพราะเขาเป็นคนมีเงิน มีอิทธิพล แต่พี่ตำรวจบอกว่าที่นี่เงินทำอะไรไม่ได้ หนูเลยเริ่มใจชื้นและพี่ตำรวจก็ให้หนูไปตรวจร่างกายและสำรวจบาดแผลเพื่อเอาหลักฐานตรงนี้มาดำเนินคดี"

"ตอนนี้มี 2 กระแส ที่บอกว่าน้ำเพชรกับพี่เขาเตี๊ยมกันหรือเปล่า ข้อหาแจ้งความเท็จติดคุกหลายปีนะคะ ใครจะกล้า น้ำเพชรอยากขอความเห็นใจนะว่าหนูโดนกระทำจริงๆ (น้ำตาคลอ)

ไฮโซม่านฟ้าบอกไม่ได้ตบ ถ้าตบเราต้องเข้าโรงพยาบาลไปแล้ว?

"เขาแรงเยอะขนาดนั้นเลยเหรอ เดี๋ยวให้ดูรอยช้ำค่ะ"

แฟนเขาก็ออกมาปกป้อง มั่นใจว่าไฮโซม่านฟ้าไม่ได้ทำ?

"โดยส่วนตัวนะคะ มันเป็นเรื่องของผู้หญิงทะเลาะกัน การที่สุภาพบุรุษเข้ามาช่วยหรือมีส่วนร่วมมันจะไม่สมควร ควรปล่อยให้เคลียร์เอง ตอนนี้หนูโดนกระทำจริงๆ ตำรวจบอกว่าไม่ต้องมีบุคคลเป็นพยานก็ได้ แค่มีกล้องวงจรปิดก็พอ แต่หนูก็อยากให้พี่ผู้หญิงชุดดำคนนั้นที่โดนพี่ม่านเชิญตัวออกจากห้องน้ำ อยากให้มาช่วยเป็นพยานหน่อยว่าหนูถูกกระทำจริงๆ"

"ส่วนคนที่บอกหนูเรียนมวยมาหลายปีทำไมไม่สู้ อยู่ในคลาสกับอยู่ในสถานการณ์จริงมันคนละอย่างนะ"

คนจับผิดเรื่องแผลว่าโดนน้อยไป?
"หนูโดนแค่มือตบ ไม่ใช่ร้องเท้าส้นสูงฟาดใส่ แม่หนูเลี้ยงหนูมายังไม่เคยตบหนูเลยนะ แต่เขาเป็นใคร"

เจาบอกว่า เราเดินชนเขา?
"ห้องน้ำกว้างนะคะ ไม่ได้แคบเลย แล้วหนูจะกล้าเดินชนเขาไหม เขามา3คน เรามาคนเดียวนะ ใครจะกล้า คนแรกปิดประตู เลขาช่วยล็อค ตอนแรกพี่ม่านตบคนเดียวค่ะ แต่สักพักเลขาก็มาร่วมตบเวลาที่เจ้านายพูด"

"หนูก็ขอโทษเขาไป เขาก็บอก มึงพูดจริงๆหรือตอแหล หนูก็บอกว่าพี่ก็ลองคิดดู แต่ที่บอกว่ารำคาญอ่าพูดจริง"

"ตอนนี้หนูไม่กล้าไปไหนคนเดียวเลยนะ แต่ถ้ามาตัวต่อตัวเอาใหม่ก็ได้ อย่ารุม หนูเชื่อในหน้าที่ตำรวจว่าเงินไม่สามารถทำได้"

เขาจะรวบรวมหลักฐานฟ้องกลับ?
"ก็ดีค่ะ ถ้าเรื่องถึงศาลเร็วๆ ก็ดี หนูเชื่อในกระบวนการยุติธรรม เชื่อในความจริงค่ะ ปีหน้ามาถามหนู หนูก็ตอบเหมือนเดิม แต่ลองไปถามเขา เขาจะตอบเหมือนเดิมหรือเปล่า"

จะมีเคลียร์กันไหม?
"ไม่เคลียร์แล้วค่ะ จะเคลียร์ก็ตอนตำรวจเรียกเข้าพบ"

แม่น้ำเพชร : "แม่อยากจะพูดถึงเขานิดนึงว่าเมื่อก่อนเขาไปมาหาสู่ที่บ้านบ่อยๆ ไม่คิดว่าจะมาทำแบบนี้ น้องมาทานข้าวที่บ้านบ่อยๆ แม่เห็นแบบนี้ทำใจไม่ได้นะ คนที่เคยคุยกันจะมาทำแบบนี้ หัวอกคนเป็นแม่ ไม่อยากเห็นใครมาทำร้ายลูกเรา เพราะเราก็รู้จักกันมาก่อน ก็กลัวนะคะ เพราะเขาเป็นคนมีอิทธิพลพอสมควร พอเห็นรอยที่ลูกโดนตบก็แทบไม่อยากเชื่อ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!