สุดสะเทือนอารมณ์ พ่อหัวใจสลาย สุดแค้น"ปรี่เข้าชก"ฆาตกรฆ่าลูกสาว ระหว่างตัดสินคดี

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุสุดสะเทือนอารมณ์ เมื่อพ่อหัวใจสลายรายหนึ่ง ได้ระเบิดอารมณ์แค้น วิ่งเข้าไปชกหน้าผู้กระทำผิดซึ่งก่อเหตุฆ่าลูกสาววัย 3 ขวบ ท่ามกลางความวุ่นวายไปทั่วโรงศาล
รายงานระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในศาลแห่งหนึ่งในเมืองดีทรอยต์ของสหรัฐ โดยเกิดเหตุโกลาหลระหว่างพิจารณาคดีและการอ่านคำพิพากษา เมื่อนายดเวยน์ สมิธ พ่อของด.ญ.จามิล่า เกิดอาการสุดแค้นฆาตกรผู้ฆ่าลูกสาววัย 3 ขวบของเขา ผู้เป็นแฟนใหม่ของภรรยาเก่าเขา
โดยเจ้าตัวได้วิ่งเข้าชกหน้าหนุ่มรายนี้ คือนายคลิฟฟอร์ด โธมัส ขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยศาลต้องพยายามแยกพ่อหัวใจสลายผู้นี้ออกไป โดยผู้กระทำผิดรายนี้ ถูกศาลตัดสินว่าผิดจริง ฐานร่วมกันทั้งสองร่วมก่อเหตุทำร้ายร่างกายเด็กเป็นรอยช้ำจำนวนหลายแผล เมื่อปีที่แล้ว ก่อนที่เด็กจะเสียชีวิตลง
ขณะที่ศาลได้ตัดสินจำคุกให้นางจัสมิน กอร์ดอน แม่ของเด็ก ต้องโทษจำคุกเป็นเวลา 15 ปี ฐานฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา และอีก 14-25 ปี ฐานล่วงละเมิดร่างกายเด็ก ขณะที่นายโธมัสถูกตัดสินโทษจำคุก 6-15 ปี ฐานก่อเหตุฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา อย่างไรก็ตาม ศาลไม่ได้เอาความต่อพ่อสุดแค้นรายนี้ ที่ก่อเหตุภายในศาลแต่อย่างใด
ขอขอบคุณคลิปจาก Daily Actual