ยกนิ้วให้ "หนุ่ม ศรราม" ใส่รองเท้าแตะ ช่วยตำรวจถูกแท็กซี่ชน

ยกนิ้วให้ "หนุ่ม ศรราม" ใส่รองเท้าแตะ ช่วยตำรวจถูกแท็กซี่ชน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พระเอกในดวงใจใครหลายๆ คน อย่าง "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ทำเรื่องราวดีๆ จนได้รับคำชื่นชมในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อสมาชิกเว็บไซต์พันทิป คุณ Professor Minerva McGonagall ได้ตั้งกระทู้โพสต์ภาพและเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนถนนเกษตร-นวมินตร์

เจ้าของกระทู้ระบุว่า หนุ่ม ศรราม ได้ชื่อว่าเป็น "สุภาพบุรุษรองเท้าแตะ" ซึ่งเป็นรองเท้าลำลองที่มักจะใส่ประจำ หนุ่ม ศรรามและกลุ่มเพื่อน บังเอิญไปพบอุบัติเหตุระหว่างทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่งประสบเหตุรถเฉี่ยวชนกลางทาง ทำให้ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลค่อนข้างฉกรรจ์

พระเอกหนุ่มรีบเข้าไปช่วยเหลือและปฐมพยาบาลอย่างคล่องแคล่ว ก่อนจะรีบนำตัวพาไปส่งโรงพยาบาล ทำให้กลายเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ถูกแชร์ส่งต่อในโซเชียลมีเดียว พร้อมกับชื่นชมพระเอกหนุ่มที่ให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างเต็มที่ เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวยังไม่มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางมาถึง

อย่างไรก็ตาม เพจเฟซบุ๊ก Sornram TheappitaK SFC ได้ระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นอุบัติเหตุรถแท็กซี่เฉี่ยวชนกับจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลูกสาวของเจ้าหน้าที่ตำรวจนายดังกล่าว บอกว่า พ่อได้บาดเจ็บเย็บ 6 เข็มที่ศีรษะ และเย็บ 10 เข็มที่หัวเข่า ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค Sornram TheappitaK SFC , Patcharapa Oneway

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!