เป๋า วฤธ ไฮโซหนุ่ม สู่ พระรองหล่อแซ่บ เพื่อนรักเพื่อนริษยา

เป๋า วฤธ ไฮโซหนุ่ม สู่ พระรองหล่อแซ่บ เพื่อนรักเพื่อนริษยา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ละครเพิ่งออกอากาศไปได้แค่ตอนแรกๆ เรียกได้ว่า กระแส "พระรองฟีเวอร์" มาแรงแซงโค้ง ชนิดที่ต้องแอบสงสารพระเอกเลยนะเนี่ย..!! ก็เพราะ "เพื่อนรัก เพื่อนริษยา" ละครใหม่จากค่ายโพลีพลัส จัดให้ผู้ชมได้ตื่นตา ออร่า..วิ้งวับของหนุ่มหล่อ หน้าตาไม่ค่อยคุ้น นามว่า "เป๋า วฤธ" ชิมลางละครเรื่องนี้เป็นเรื่องนี้

จะว่าเป็น "เป๋า วฤธ หงส์นันทน์" ก็ไม่ใช่หนุ่มหน้าใหม่ในวงการบันเทิงบ้านเรา เพราะเขาเป็นไฮโซหนุ่มเนื้อหอม นักธุรกิจในแวดวงยานยนต์ ร่วมกับพี่ชาย "ปาล์ม ฐณส" เพื่อนคนสนิทของ เมย์ พิชญ์นาฏ นั่นเอง

ประวัติของหนุ่มคนนี้ "เป๋า วฤธ" ปัจจุบันอายุ 26 ปี เป็นลูกชายคนเล็กของ "วิสาขา หงสนันทน์" ศึกษาจบด้านศิลปะและออกแบบจากประเทศอังกฤษ เพราะความหล่อเหลา หน้าตี๋ ดูทะเล้น แถมยังชอบเล่นกีฬา ไม่แปลกใจที่มีสาวๆ ประทับใจหนุ่มคนนี้เยอะ

สำหรับ หนุ่มเป๋า แล้ว ก่อนหน้านี้สัก 4-5 ปีก่อน อาจจะเป็นที่รู้จักในฐานะ อดีตแฟนหนุ่มของดาราสาว ตอง ภัครมัย แต่ปัจจุบันเจ้าตัวบอกฐานะว่า "โสด" แบบไม่เต็มเสียงสักเท่าไหร่ เพราะเห็นว่าตอนนี้ก็ค่อนข้างสนิทอยู่กับเซเลปสาว พลอย ชวพร อยู่เหมือนกัน

เอาเป็นคุณผู้ชมก็ให้กำลังใจ หนุ่มเป๋า กับผลงานละครเรื่องแรก "เพื่อนรัก เพื่อนริษยา" ที่เขาก็แอบกังวลๆ เพราะไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน ถ้าความหล่อเหลา สเปกตี๋ โดนใจก็เอาใจช่วยเขาด้วย ตอนนี้ก็ขึ้นแท่นเป็นพระรองที่ประทับใจคนใหม่ของวงการไปเรียบร้อย...

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @paovarit

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!