สปช.ทนงศักดิ์ยังไม่ตัดสินใจ รับ-ไม่รับร่างรธน.

สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ ทนงศักดิ์ ยังไม่ตัดสินใจ รับ หรือไม่รับร่าง รธน. ชม เรื่องท้องถิ่น-กีฬา บัญญัติไว้ดี ห่วงขั้นกฎหมายลูก
นายทนงศักดิ์ ทวีทอง สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) เปิดเผยกับ สำนักข่าว INN ว่า กำลังอยู่ระหว่างการศึกษาร่างรัฐธรรมนูญ เพื่อเตรียมที่จะลงมติรับ หรือไม่รับ ในวันที่ 6 ก.ย. นี้ เบื้องต้นยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะโหวตรับ หรือไม่รับ เพราะยังมีประเด็นที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย ต้องใช้เวลาในการศึกษาทั้งหมดให้ละเอียด
อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่า ในส่วนงานที่ตนเองเกี่ยวข้องเรื่อง การปกครองส่วนท้องถิ่น และเรื่องกีฬา ถือว่า ร่างรัฐธรรมนูญฉบับนี้เขียนไว้ได้ดี เช่น ในเรื่องสมัชชาพลเมือง ที่เปิดโอกาสให้ประชาชนค่อนข้างมาก รวมถึงเรื่องการดูแลสุขภาพประชาชน ให้เล่นกีฬา เป็นต้น แต่ก็ยังมีความกังวล ในขั้นของการยกร่างกฎหมายลูก ว่าจะสามารถทำได้จริงหรือไม่