วิจารณ์สนั่น! ร้านสะดวกซื้อผิดอะไร ติดป้ายห้ามให้อาหารสุนัข

วิจารณ์สนั่น! ร้านสะดวกซื้อผิดอะไร ติดป้ายห้ามให้อาหารสุนัข
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (28 ส.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพจากเฟซบุ๊กของผู้ใช้รายหนึ่ง ซึ่งร้องเรียนไปทางเฟซบุ๊กโครงการช่วยเหลือสัตว์แห่งหนึ่ง โดยได้มีการโพสต์ภาพซึ่งมีข้อความว่า งดให้อาหารแก่สุนัขหน้าร้าน

ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความว่า "วันนี้ไปถอนเงินหน้า...มา เจอป้ายนี้เขียนว่าห้ามให้อาหารสุนัขหน้า... คืออะไร น้ำใจหายไปไหนหมด แถมหมาที่เคยนอนหน้า...นี้หายไปไหนก็ไม่รู้ พิกัด...บางใหญ่เก่า ใจร้ายเกินไปนะสำหรับชีวิตชีวิตหนึ่งที่เค้าก็มีหัวใจ แต่เค้าพูดไม่ได้ ปกติจะเข้า...บางใหญ่เก่าเป็นประจำ ตอนนี้คงไม่เข้าอีกแล้ว"

ด้าน เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดัง Drama-addict ได้แชร์ภาพดังกล่าว พร้อมโพสต์ข้อความว่า "คนที่โพสต์ภาพนี้ลบไปละ น่าเสียดาย กำลังดราม่ามันส์ๆ คือ...แห่งหนึ่งติดป้ายแจ้งลูกค้าว่าอย่ามาให้อาหารหมาแถวนี้นะคะ คนรักสัตว์ก็รุมด่า...กันใหญ่ว่าไอ้คนใจร้ายใจดำ ทำไมให้อาหารหมาหน้า...แค่นี้หยวนๆ กันไม่ได้ อยากให้หมาอดตายรึไง

ไอ้พวกให้อาหารหมาแล้วฟินไปวันๆ ไม่ต้องเก็บกวาดขี้เยี่ยวหมาหน้าเซเว่นก็พูดได้สิครับ"

ทั้งนี้ ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวมากมาย ส่วนใหญ่เป็นไปในทางเดียวกัน อาทิ คุณทรงยุทธ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "ห่วงแต่บุญตัวเอง แต่ไม่เคยคิดเลยว่าทำบาปไว้กับคนที่ต้องตามล้างตามเช็ด และต้องทนกลิ่นเหม็นยังไงบ้าง"

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดัง Drama-addict

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!