ใหญ่ ฝันดี วิ่งจากกองถ่ายละคร ช่วยคนประสบอุบัติเหตุ

ใหญ่ ฝันดี วิ่งจากกองถ่ายละคร ช่วยคนประสบอุบัติเหตุ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นนักแสดงที่มีจิตใจอาสาเต็มเปี่ยม สำหรับ ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร ที่เมื่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันนี้ (27 ส.ค.) ขณะที่กองละคร ดอกไม้ใต้เมฆ กำลังเซตฉากรอถ่ายทำฉากแอ็คชั่นอยู่ที่ตึกร้าง ใกล้กับถนนบรมราชชนนี 43 แต่จู่ๆ ก็เกิดเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำอยู่ริมถนน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ซึ่งขณะนั้น ซึ่งใหญ่ ฝันดี ที่แต่งหน้าทำผมรอเข้าฉากอยู่เห็นเหตุการณ์ ก็วิ่งออกมาจากกองช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ทางโรงพยาบาลศรีวิชัยก็ได้มารับตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษาดูอาการต่อเป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งในอินสตาแกรมของ เป่าจินจง @paujinjong ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า...

"เกิดเหตุระทึกที่กองถ่ายละคร ดอกไม้ใต้เมฆ อีกแล้ว เช้านี้ เวลา 8.00 น.ขณะที่กองถ่ายละครปักหลัก รอถ่ายทำฉากแอ็คชั่น-ดราม่าที่ตึกร้าง บริเวณถนนบรมราชชนนี 43 เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซค์พลิกคว่ำ เสียหลักเนื่องจากรถยนต์เฉี่ยวชน ทำให้มีผู้บาดเจ็บ พี่ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร หนึ่งในนักแสดงที่ต้องเข้าฉาก ได้รุดเข้าช่วยผู้ประสบเหตุฉุกเฉินทันที ขณะนี้ชายผู้บาดเจ็บได้ถูกนำส่งโรงพยาบาลศรีวิชัยแล้ว ถือว่าเป็นกองถ่ายที่มีนักแสดงจิตอาสาหลายคนตั้งแต่เหตุการณ์ไฟไหม้รถไฟ ที่พระเอกเด่นคุณแบกคุณยายมาก่อนหน้าครั้งหนึ่งแล้ว"

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม paujinjong , fundeejunya

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!