ปั้น-ธนพล ประเดิมละครเรื่องแรก กระแสตอบรับดี

ปั้น-ธนพล ประเดิมละครเรื่องแรก กระแสตอบรับดี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


นักแสดงน้องใหม่แกะกล่อง “ปั้น-ธนพล” ประเดิมละครเรื่องแรก กระแสตอบรับดี แฟนๆ อิน ฟิน บทบาท เก็ท ใน “ใต้เงาจันทร์”

เรียกได้ว่าการประเดิมลงละครเรื่องแรกได้แจ้งเกิดเป็นที่เรียบร้อย สำหรับหนุ่ม “ปั้น-ธนพล” นักแสดงน้องใหม่แกะกล่อง กับบทบาท เก็ท เพื่อนสนิทของนางเอก พบู (รับบทโดย มาร์กี้ ราศรี) ที่หลายๆคนชื่นชอบและอินกับบทบาทการแสดงที่ดูน่ารักแบบสุดๆ

ปั้น เผยว่า “เรื่องนี้เป็นการแสดงในวงการครั้งแรกของผมเลย แรกๆกดดันแล้วก็ตื่นเต้นมากด้วย โดยผมจะเล่นเป็นเพื่อนสนิทของนางเอกสมัยไปเรียนต่อเมืองนอกด้วยกัน จะสนิทกันมากมีอะไรเราก็คุย จะปรึกษากันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก เรื่องงาน เรื่องที่บ้าน หรือเรื่องอะไรก็คือจะรู้กันหมด เหมือนมองตาก็เข้าใจ รู้กันว่าต่างคนต่างคิดยังไง ด้วยคาแรคเตอร์ของเก็ท เขาจะเป็น คนอารมณ์ดี เฮฮาๆ ยิ้มแย้ม ยิ้มง่าย เฟรนลี่ ฟีดแบ็กการตอบรับของละครเรื่องนี้สำหรับผมถือว่าดีเลยครับ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเรียก เก็ท ดีใจครับที่มีคนชื่นชอบและพูดถึงตัวละครตัวนี้ มีการจับคู่ด้วยกับบุรีบ้างธราดลบ้าง โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ เกินคาดมากๆ ตอนนี้หลายคนเรียกชื่อตัวละครมากกว่าชื่อจริงผมไปแล้ว ฝากติดตามใต้เงาจันทร์ แล้วก็ฝากตัวผมเองด้วยนะครับ”

แฟนๆ สามารถติดตามชมและให้กำลังใจนักแสดงน้องใหม่ “ปั้น-ธนพล” ได้ในละคร “ใต้เงาจันทร์” คืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3HD (ช่อง33)