คุณยายมารศรี นักแสดงอาวุโส ฝากถึงแฟนละคร "ทุกคนคงจำยายไม่ได้แล้ว"

คุณยายมารศรี นักแสดงอาวุโส ฝากถึงแฟนละคร "ทุกคนคงจำยายไม่ได้แล้ว"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าถามเด็กวัยรุ่นสมัยนี้แทบทุกคนคงไม่รู้จัก คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา นักแสดงอาวุโสที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน แต่ถ้าถามคนอายุสัก 25 ขึ้นไป และเคยดูละครดูหนังสมัยก่อน หลายคนจะต้องรู้จักคุ้นหน้าคุ้นตาคุณยายเป็นอย่างดี

คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา เป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ปี 2542 ที่ฝากผลงานทั้งละครและภาพยนตร์ไว้มากมาย เช่น โนห์รา สามีตีตรา อมฤตาลัย ตุ๊กตาเริงระบำ บ่วงบรรจถรณ์ ฯลฯ รวมทั้งผลงานการพากย์เสียงภาพยนตร์ที่เป็นที่นิยมมากเมื่อหลายสิบปีก่อน

ล่าสุดเฟซบุ๊ก กบ สาร์รินทร์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอของ คุณยายมารศรี ซึ่งยังคงแข็งแรงส่งเสียงทักทายลูกหลานแฟนละคร โดยคุณยายบอกว่า ทุกคนคงจำยายไม่ได้ซะแล้วละมั้ง สมัยก่อนยายเล่นละครเล่นหนัง แต่ตอนนี้ยายอายุ 93 แล้ว หลานๆ คงจำยายไม่ได้ แต่ยายยังคงคิดถึงลูกหลานทุกคน ตอนนี้เงียบเหงาเหลือเกิน ยายอยากจะอวยพรให้ลูกหลานที่เคยดูละครยายสมัยก่อน ให้ร่ำรวยเงินทอง มีความสุขความเจริญ พร้อมบอกให้ลูกหลานทำบุญเยอะๆ 

ทีมข่าวบันเทิง Sanook! News ก็เป็นแฟนละครของคุณยายเช่นกันค่ะ ขอให้คุณยายมารศรีสุขภาพแข็งแรง จิตใจแจ่มใสและน่ารักแบบนี้ไปนานๆนะคะ

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก กบ สาร์รินทร์

ขอรบกวนเวลาท่านอีกนิดนะคับ มีท่านอาวุโสท่านนึง คิดถึงคนในวงการที่เคยทำงานด้วยรวมถึงที่ยังไม่เคยร่วมงานกัน แฟนละคร ท่านเห...

Posted by กบ ชื่อจริง กบกบกบ on Saturday, August 15, 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!