เบน ชลาทิศ จัดเต็ม! รู้สึกสมเพชพวกเหยียดเพศ

เบน ชลาทิศ จัดเต็ม! รู้สึกสมเพชพวกเหยียดเพศ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นขุ่นแม่อีกคนของชาวสีม่วง สำหรับนักร้องเสียงทรงพลัง "เบน ชลาทิศ" ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความยาว ผ่านเฟซบุ๊ก เบน ชลาทิศ Fan Page แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับกรณีที่มีคนพูดจาเหยียดชาวเพศที่สาม โดยมีข้อความดังนี้

"อีตุ๊ด อีเกย์ อีกะเทยควาย สาวแตก เก็บอาการหน่อยสิ อีพวกผิดเพศ พวกสายเหลือง แจกทอง รับไม่ได้ เห็นแล้วจะอ้วก และคำผรุวาสอื่นๆ เพื่อความสะใจแก่ผู้พูดเทือกนี้ ที่มุ่งหวังให้ผู้อ่านรู้สึกเจ็บช้ำต่ำต้อยด้อยค่าลงไป

คำวิจารณ์เหล่านี้ จะบอกอีกครั้งตรงๆ นะครับ มันไม่ได้รู้สึกเจ็บใจอะไรแล้วอ่ะ ก็แค่คนหยาบคายกับถ้อยคำหยาบคาย ทุกครั้งที่อ่านจะเกิดความสงสาร รู้สึกแค่สมเพชเวทนาแก่ผู้พูด คิดว่าเขาคงจะไม่ได้มีความสุขกับชีวิตเท่าไหร่ ก็เลยต้องมาหาที่ลง แล้วไม่รู้จะลงกับใครก็ใช้วิธีกดคนอื่นให้ดูต่ำลงแล้วกัน

ก็อยากจะแบ่งความสุขในชีวิตไปให้บ้างนะ แต่คงจะทำไม่ได้ เพราะชีวิตใครชีวิตมัน และผมก็ยังคงมีความสุขกับชีวิตของผมดี

แต่นั่นก็ต้องแยกกันกับอีกกรณีที่ในฐานะใช้คำหยาบคายก้าวร้าวกับคนอื่น ผมก็ไม่ได้มีหน้าที่มารองรับอารมณ์ใคร ก็จะมีหนึ่งประโยคสั้นๆ มอบให้แก่เจ้าของคำพูดนะครับ ... _เหอะ อิ_ด !!

งานนี้แฟนๆ ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยพากันติดแฮชแท็ก #ทีมเบน เพื่อแสดงความสนับสนุนต่อความเห็นดังกล่าวของนักร้องชื่อดัง

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก facebook เบน ชลาทิศ Fan Page

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!