ตร.ขอนแก่นวางกำลังเข้มปั่นเพื่อแม่

ตร.ขอนแก่นวางกำลังเข้มปั่นเพื่อแม่

ตร.ขอนแก่นวางกำลังเข้มปั่นเพื่อแม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตำรวจขอนแก่น ระดมกำลังกว่า 800 นาย วางกำลังเข้มตลอดทั้งเส้นทาง 25 กม. สั่งปิดถนนทุกจุด เพื่อความปลอดภัยในการจัดกิจกรรมปั่นเพื่อแม่

พ.ต.อ.สุภากร คำสิงห์นอก รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น กล่าวว่า ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรวม 800 นาย ประจำตลอดทั้งเส้นทางของการจัดกิจกรรมปั่นเพื่อแม่ bike for mom ที่จะกำหนดจัดกิจกรรมพร้อมกันทั่วทั้งประเทศ ในช่วงตั้งแต่เวลา 15.00 น. ของวันนี้ โดยจังหวัดขอนแก่นมีการคาดการณ์ว่า จะมีผู้มาร่วมปั่นจักรยานเพื่อเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร รวมกว่า 5,000 คัน

พ.ต.อ.สุภากร กล่าวต่ออีกว่า นักปั่นทั้งหมดจะเริ่มทยอยกันมาลงทะเบียนที่สนามหน้าศาลากลางจังหวัด เพื่อเข้ากิจกรรมและตรวจสอบสภาพของรถจักรยานกันตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยตลอดทั้งเส้นทาง 25 กม. ที่ใช้ในการจัดกิจกรรมนั้นจะมีการปิดถนนทั้งหมดเพื่อความปลอดภัย ให้กับนักปั่นทั้งหมดตามมาตรการรักษาความปลอดภัยสูงสุด


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล