ห้างดังย่านเอกมัยชี้แจง ปัดบันไดเลื่อนยุบเป็นหลุม

ห้างดังย่านเอกมัยชี้แจง ปัดบันไดเลื่อนยุบเป็นหลุม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพเหตุการณ์บันไดเลื่อนของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านเอกมัย เกิดเหตุขัดข้อง เมื่อเวลาประมาณ 14.46 น.ของวันนี้ (15 ส.ค.) นั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (15 ส.ค.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ Gateway Ekamai ของศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ดังนี้

จากเหตุการณ์วันนี้ ช่วงเวลาประมาณ 14.50 น. บันไดเลื่อนชั้น 1 ลง ชั้น M เกิดการขัดข้องทางเทคนิค ส่งผลให้ระบบ Safety Switch สั่งตัดระบบการทำงาน ทำให้บันไดเลื่อนหยุดการทำงานตามมาตรฐานความปลอดภัย โดยไม่มีเหตุการณ์บันไดเลื่อนถล่มหรือเกิดเป็นหลุมตามที่เป็นข่าว

ซึ่งในเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเกิดการแตกตื่นของผู้มาใช้บริการแต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้บริษัท OTIS ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์และรับผิดชอบในการซ่อมบำรุงรักษา ได้เข้ามาดำเนินการแก้ไข โดยคาดว่าจะสามารถใช้งานบันไดเลื่อนได้ตามปกติในวันพรุ่งนี้

ในการนี้ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย กราบขออภัยท่านผู้ใช้บริการทุกท่านในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น มา ณ ที่นี้ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย

ทั้งนี้ เมื่อมีผู้เข้ามาตั้งคำถามว่าภาพที่ลูกค้ารายหนึ่งซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ทางเฟซบุ๊กของห้างฯ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความชี้แจงว่า "ไม่ใช่หลุมค่ะ เป็นลักษณะการมองจากมุมสูง ทำให้ลูกค้าคิดว่าเป็นหลุมค่ะ"

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  เฟซบุ๊กแฟนเพจ Gateway Ekamai

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!