ชื่นมื่น! ตูน สุภัชชา เข้าพิธีแต่งงานนักธุรกิจหนุ่มหล่อ

ชื่นมื่น! ตูน สุภัชชา เข้าพิธีแต่งงานนักธุรกิจหนุ่มหล่อ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดีส่งท้ายสัปดาห์เลยก็ว่าได้ สำหรับงานมงคลสมรสของ "ตูน สุภัชชา ปิตินันท์" อดีตสมาชิกนักร้องดูโอ้ "โน้ต & ตูน" กับเจ้าบ่าวนักธุรกิจในแวดวงสถาปนิก "พีท พงพี ลีนาวงศ์" หลังจากที่ใช้เวลาคบหาดูใจกันมานานเกือบ 2 ปีเต็ม

ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ก็ได้ถือโอกาสร่อนการ์ดเชิญสื่อมวลชนร่วมแสดงความยินดีในวันสำคัญดังกล่าว พร้อมทั้งเปิดใจถึงเส้นทางรักตั้งแต่จุดเริ่มต้น จนถึงวันที่ตกลงใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันให้เราฟังว่า...

ก่อนอื่นเลยอยากให้พูดถึงเส้นทางรักของเราทั้งคู่ ?
ตูน - "เอ่อ...เราเจอกันตอนที่ตูนเปิดบริษัทออแกไนซ์ ซึ่งเขาเป็นลูกค้าของลูกค้าที่บริษัทตูนเป็นคนจัดอีเว้นท์ให้ จากนั้นเราก็ได้เจอกันค่ะ น่าจะสักประมาณ 1 ปี 8 เดือนค่ะ"

ตอนที่เข้าไปจีบพี่ตูนเป็นยังไงบ้าง จีบยากไหม ?
พีท - "นิดนึงครับ (หัวเราะ)"

อะไรคือเหตุผลที่ทำให้เราทั้งคู่มองว่าต่างฝ่ายต่างคือคนที่ใช่สำหรับตัวเอง ?
ตูน - "พีทเขาเป็นคนที่สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตัวเอง ทั้งๆ ที่ทางบ้านเขาก็มีธุรกิจอยู่แล้วนะคะ แต่เขาก็เลือกที่จะเปิดบริษัทและยืนด้วยขาตัวเองจริงๆ อีกอย่างคือเราสองคนมีความคิดคล้ายกัน และก็มีไลฟ์สไตล์เหมือนกันในหลายๆ เรื่องด้วย"

พีท - "ผมชอบเขาตรงที่เขาไม่ใช่คนที่อยู่นิ่งๆ เขาจะหากิจกรรมทำ และพยายามฝึกฝนตัวเองอยู่ตลอด ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ทำให้ผมมองแล้วรู้สึกแฮปปี้"

บรรยากาศวันที่พี่พีทตัดสินใจขอแต่งงานเป็นยังไงบ้าง ?
พีท - "ผมขอแต่งงานในวันเกิดของตูนครับ แอบซื้อแหวน แอบทำเซอร์ไพรส์ให้เขา (ยิ้ม) คือผมคิดเอาเองนะว่าถ้าขอในวันเกิดมันดูน่ารักดี"

ตูน - "คือเขารวบรวมเพื่อนๆ ของเรามาช่วยถือลูกโป่งเป็นคำขอแต่งงาน ซึ่งเอาจริงๆ ตอนนั้นตูนอื้อมากไม่ได้ทันอ่านเลยว่ามันคำคือขอแต่งงาน จนเพื่อนๆ ที่ช่วยถือลูกโป่งเขาต้องช่วยตะโกนบอกว่า "ตกลงไหม" จนเราได้สติแล้วก็ตอบตกลง (ยิ้ม) ส่วนสาเหตุที่เราตัดสินใจแต่งงานในวันนี้ ก็เพราะวันนี้คือวันเกิดของคุณพีทเขา ตูนอยากให้ของขวัญเขาบ้าง ซึ่งคิดว่าตูนนี่แหละคือของขวัญที่ดีของเขาค่ะ"

ในส่วนของสินสอดพอจะบอกมูลค่าได้หรือเปล่า ?
ตูน - "เอ่อ...เราหมั้นกันไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ซึ่งตัวเลขหลักๆ ที่เราเลือกใช้ก็คือ 1515 ของปีนี้ กับเงินสดอีกประมาณ 7 หลักนิดๆ แล้วก็รถเบนซ์ ส่วนแหวนก็กะรัตกว่าๆ ค่ะ"

พีท - "ก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อครับ เพราะผมหาด้วยตัวเอง มันอาจจะไม่ได้เยอะมากมายเท่าไหร่"

ตูน - "มันเป็นน้ำพักน้ำแรงของเขา เราเองก็ภูมิใจเนอะ (ยิ้ม)"

หลังจากแต่งงานแล้วตั้งใจว่าจะมีน้องเลยไหม ?
ตูน - "สำหรับลูก เอาจริงๆ ตูนก็อยากมีเลยนะ เพราะคุณโน้ตเขามีนำหน้าไปแล้วตั้ง 2 คน (หัวเราะ) ซึ่งถ้ามีได้ตอนนี้เราอยากได้ชายหนึ่งหญิงหนึ่งเป็นลูกแฝดเลยทีเดียว"

เราสองคนมีคำมั่นสัญญาอะไรให้กันบ้าง ?
พีท - "ผมจะรักเขาตลอดไป และดูแลให้ดีที่สุด"

ตูน - "ตูนจะดูพี่พีท จะรักและเป็นคนดีของเขาตลอดไปเช่นเดียวกันค่ะ"

ในฐานะที่พี่ตูนเองก็เป็นนักร้อง มีเพลงไหนบ้างไหมที่เป็นเพลงรักประจำคู่เรา ?
ตูน - "เพลงนี้คือเพลงที่ตูนร้องประจำเวลาได้มีโอกาสขึ้นเวทีตามร้านอาหาร เป็นเพลง "ลมหายใจ" ค่ะ (ยิ้ม)"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!