ดราม่ากองถ่ายละคร "หมาก ญาญ่า" ปิดถนน ตร.ยันไม่กระทบ

ดราม่ากองถ่ายละคร "หมาก ญาญ่า" ปิดถนน ตร.ยันไม่กระทบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นกระเด็นดราม่าอยูู่ในขณะนี้ สำหรับการถ่ายทำของกองละครเรื่อง "คลื่นชีวิต" ของช่อง 3 ซึ่งมี "หมาก ปริญ" และ "ญาญ่า อุรัสยา" เป็นพระเอกนางเอกของเรื่อง โดยในวันนี้ (3 ส.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 12.00 น. ที่ผ่านมา ได้มีการปิดถนนบริเวณแยกอโศก เพื่อถ่ายละคร

โดยชาวเน็ตได้มีการแชร์ภาพขณะถ่ายทำ จากทวิตเตอร์ คุณ @pukmanas โดยจะเห็นว่าคู่พระนาง หมาก และ ญาญ่า ขับรถมาชนกัน และลงมาตกลงกันกลางสี่แยก โดยมีการปิดการจรจร และกันผู้คนบริเวณดังกล่าวไม่ให้เข้ามาในกล้องอีกด้วย

ต่อมาภาพดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เนื่องจากบริเวณแยกอโศกขึ้นชื่อว่าเป็นย่านรถติด พร้อมตั้งคำถามว่า ก่อนหน้านี้เป็นช่วงวันหยุดยาว 4 วัน เหตุใดกองละครจึงไม่ใช่ช่วงเวลาดังกล่าวทำงาน นอกจากนี้ ยังมีการถามถึงผู้ที่อนุญาตให้ใช้บริเวณดังกล่าวถ่ายละครอีกด้วย

ล่าสุด ทวิตเตอร์คุณ @Jeed_NBC ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวเนชั่น รายงานผ่านทวิตเตอร์ว่า "กรณีประชาชนร้องเรียนกองละครถ่ายทำแยกอโศกทำรถติดหนัก สว.จร.สน.ทองหล่อ แจงสี่แยกอโศกการจราจรติดขัดเป็นปกติอยู่แล้ว ไม่ได้เกิดจากถ่ายละคร

กองละครใช้เวลาถ่ายทำเพียง 3 นาที และถ่ายทำในช่วงที่มีการติดสัญญาณไฟแดงเท่านั้น ซึ่งไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการจราจรแต่อย่างใด-สว.จร.สน.ทองหล่อ"

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจากทวิตเตอร์ @pukmanas , @Jeed_NBC และอินสตาแกรม @mark_prin

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!