"ไฮโซม่านฟ้า" ไม่รู้! ต้นเหตุไลน์หลุดคุย "สน ยุกต์"

"ไฮโซม่านฟ้า" ไม่รู้! ต้นเหตุไลน์หลุดคุย "สน ยุกต์"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

"ไฮโซม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา" ยังไม่รู้ใครปล่อยไลน์หลุดคุย "สน ยุกต์ ส่งไพศาล" อุบตอบเป็นไฮโซกำมะลอ

เกิดเป็นกระแสที่ทำให้ต้องรีบเคลียร์โดยด่วน สำหรับไฮโซสาว "ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา" กับไลน์หลุดคุยพระเอกหนุ่ม "สน ยุกต์ ส่งไพศาล" เพราะหลังจากมีไลน์หลุดออกมา ก็ทำให้ผู้คนในโลกโซเชียลต่างขุดคุ้ยประวัติที่ว่าเธอเป็นเพียงไฮโซกำมะลอออกมาแฉอีกเพียบ

ล่าสุด พอมีโอกาสได้เจอ ม่านฟ้า เจ้าตัวจึงได้ขอชี้แจงถึงเรื่องความสัมพันธ์กับสน เป็นเพียงเพื่อนสนิทกันเท่านั้น และไม่ทราบว่าไลน์หลุดออกมาได้อย่างไร แต่ยังไม่พร้อมพูดถึงเรื่องที่ถูกแฉว่าเป็นไฮโซกำมะลอ

จากกระแสไลน์หลุดคุยกับ สน มีอะไรจะชี้แจงบ้าง?
"ยังไม่ได้คุยกับสนเลยค่ะ ยังไม่ได้ติดต่อและพูดคุย เพราะปกติก็ไม่ค่อยคุยกันเยอะอยู่แล้วค่ะ และไม่เคยติดต่อไปก่อนด้วย"

ดูเหมือนว่าไลน์หลุดออกมาจากฝั่งสน?
"มาจากฝั่งสนแน่ๆ ค่ะ ไม่ได้มาจากเรา มีคนถามว่าตกใจไหม ก็ตกใจนะคะ เพราะมันเป็นไลน์ที่คุยกันมาเป็นเดือนแล้ว ไม่น่าจะมาหลุดตอนนี้ ถ้าหลุดต้องหลุดตั้งนานแล้ว อีกอย่างเรามีคนที่คุยๆ อยู่ด้วยแล้ว คงไม่ตั้งใจจะให้มันหลุด มันไม่ใช่อย่างนั้น"

มีคนออกมาแฉว่าไลน์ตัดต่อ เพราะเขาจับผิดเรื่องของเวลา?
"เรื่องนี้ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ ยังไม่ได้ดู แต่ว่าถ้าามเนื้อหาที่คุยในไลน์ เป็นไลน์ที่คุยกันจริงๆ ไม่ได้โกหก ถ้าถามว่าตัดต่อไหม เนื้อหาที่คุยกันในไลน์ที่คุยกันก็ตามนั้นเลยค่ะ ต้นฉบับจริงๆ เรายังไม่ได้ลบนะคะ ไม่อยากโกหกสื่อ เดี๋ยวโกหกไปพี่ๆ น้องๆ ก็ว่าอีก เราตอบตรงๆ ตอบตามความจริงดีกว่า"

เราจะเอาหลักฐานออกมายืนยันให้เห็นเลยไหม?
"หลักฐานไม่ต้องเอาออกมายืนยันหรอกค่ะ ตัวของสนเองเขาก็รู้อยู่แล้ว ไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่เสียหาย เป็นเพื่อนที่สนิทกันอยู่แล้วค่ะ เลยมองว่าเรื่องไลน์เป็นเรื่องเล็ก จริงๆ เพื่อนผู้ชายไม่เจอกันตั้งนาน กอดกันก็เป็นเรื่องปกตินะคะ"

เราสนิทกัน ทำไมถึงไม่ไลน์ไปถามเลย?
"ถ้าตัวเขาอยากถามเขาคงไลน์มา เพราะว่าปกติไม่ได้ไลน์ไปอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้มีการคุยกันเลยค่ะ แต่ถ้ายังเคลียร์ไม่เข้าใจก็คงต้องมีการคุย"

ตัวเราซีเรียสกับข่าวมากไหม?
"ซีเรียสค่ะ ตกใจ เพราะอย่างที่บอกตอนนี้มีคนคุยด้วยอยู่ค่ะ และไม่อยากให้เขาเข้าใจผิดด้วย"

ทางฝ่ายคนของเราว่าอย่างไรบ้าง?
"เขาก็งอนๆ นิดหน่อยค่ะ แต่ว่าเข้าใจเพราะมันนานมากแล้ว อย่างที่บอกเดือนสองเดือนได้"

แฟนคลับฝั่งสนเริ่มออกมาโจมตีเราแล้ว?
"อันนี้ยังไม่ทราบ ยังไม่เห็นนะคะ แต่อยากวอนให้เข้าใจว่าถ้ามันหลุดจากฝั่งม่าน โจมตีม่านไม่ว่าเลยจริงๆ และไม่รู้ว่ามันหลุดได้อย่างไร ไลน์ที่หลุดไปไม่ใช่ว่าม่านไม่เสีย ม่านก็เสียเหมือนกัน เพราะภาพลักษณ์ทางธุรกิจซีเรียสเหมือนกันนะคะ"

ตอนนี้เริ่มมีคนขุดคุ้ยประวัติเรา ว่าเราเป็นไฮโซปลอม?
"เรื่องนี้พอทราบแล้วนะคะ แต่ผู้ใหญ่อยากให้เงียบไว้ก่อนค่ะ เดี๋ยวเราได้พูดคุยอีกแน่นอนค่ะ อย่างที่บอกถ้าเป็นเรื่องไม่จริง เราคงไม่ยอมรับอยู่แล้วนะคะ และมีการพูดชี้แจงแน่นอน แต่ตอนนี้ขอเงียบไว้ก่อนนะคะ เงียบที่สุดน่าจะดี ชี้แจงแน่นอนแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ"

เราเครียดไหมที่โดนโจมตีแบบนี้?
"เครียดค่ะ ยอมรับว่าเครียดมาก เพราะมีผลต่อธุรกิจ"

มันรุนแรงถึงเรื่องนามสกุลเราด้วย?
"เดี๋ยวค่อยตอบนะคะ"

คนที่คุยด้วยตอนนี้ใช่ เป๊ก รัฐภูมิ?
"ใช่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนที่สนิทมากที่สุดนะคะ คือวันนี้ขอตอบเฉพาะในเรื่องของสน เรื่องของไลน์ เรื่องของประเด็นหลักๆ ส่วนประเด็นเรื่องนี้อยากให้เงียบไปก่อน เพราะผู้ใหญ่กำลังดูกันอยู่ อยากให้เข้าใจนิดนึงเพราะมันส่งผลต่อภาพลักษณ์ธุรกิจเราด้วย เราไม่ใช่ดารา เราคือนักธุรกิจ เลยไม่ชินกับการที่โดนแบบนี้"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!