พ่อแตงโม ภัทรธิดา โพสต์ส่งกำลังใจถึง ครอบครัวมุสิกพงศ์

พ่อแตงโม ภัทรธิดา โพสต์ส่งกำลังใจถึง ครอบครัวมุสิกพงศ์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากดาราสาว "แตงโม ภัทรธิดา" จะขอโพสต์กล่าวถึงการสูญเสียและการจากไปของศิลปินหนุ่ม สิงห์ Sqweez Animal หรือ ประชาธิป มุสิกพงษ์ แล้ว ทางด้าน คุณพ่อโส โสภณ พัชรวีระพงษ์ พ่อของดาราสาวแตงโม ก็ยังได้โพสต์ข้อความส่งกำลังใจไปถึง ครอบครัวมุสิกพงศ์ ด้วย กับเหตุการณ์ครั้งนี้ โดยระบุประโยคที่ว่า "ผมแค่โชคดีกว่า ที่เกือบจะสูญเสีย"

"30 ก.ค. 58 โอ้ว่าอนิจจาความรัก เชื่อว่าทุกคนคงช็อคกับข่าว "สิงห์" ลูกชายพี่วีระกานต์ มุสิกพงษ์ ตัดสินใจจบชีวิตด้วยวัยเพียง 31 ปี ข่าวว่าเป็นผลพวงจากความรัก พี่วีระกานต์เป็นรุ่นพี่ธรรมศาสตร์ 2-3 รุ่น แต่มาเขียนหนังสือที่สยามรัฐยุคท่านอาจารย์ มรว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ด้วยกัน แต่พี่วีระกานต์เป็นนักเขียนประจำมีคอลัมน์ของตนเอง

พี่วีระกานต์เป็นคนสนุกสนาน มีความสามารถทั้งการพูดการเขียนเป็นอย่างมาก และที่สำคัญหากใครยังไม่ลืม จะต้องทึ่งและยอมรับในความยิ่งใหญในความรักที่พี่วีระกานต์มีต่อศรีภรรยา ชนิดเอามาสร้างเป็นละครได้ก็แล้วกัน...เรียกได้ว่าพี่วีระกานต์เป็นผู้ชายที่รักใครรักจริง มุ่งมั่นแน่วแน่ในความรัก อย่างที่หาใครเปรียบได้ยากยิ่งคนหนึ่ง คุณสิงห์ลูกชายก็คงจะเหมือนกัน เสียใจกับพี่วีระในการสูญเสียครั้งใหญ่กับการสูญเสียลูกชายในครั้งนี้ ด้วยครับ ผมโชคดีกว่าพี่ ที่เพียงแค่ "เกือบ" จะสูญเสีย"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พ่อแตงโม