"เขื่อน เคโอติก" ขอปกป้อง "เฟย์" วอนสังคมอย่าซ้ำเติม หลังเกิดข่าวร้าย

"เขื่อน เคโอติก" ขอปกป้อง "เฟย์" วอนสังคมอย่าซ้ำเติม หลังเกิดข่าวร้าย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

"เขื่อน ภัทรดนัย" อดีตนักร้องหนุ่มวงเคโอติก ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ "เฟย์ พรปวีณ์" หรือ เฟย์ FFK ทีสังกัดร่วมค่ายเดียวกัน ได้ออกมาโพสต์ข้อความปกป้องเพื่อน พร้อมกับวิงวอนให้สังคมเคารพและเห็นใจทุกฝ่ายกับประเด็นการสูญเสียที่เกิดขึ้น ไม่ควรเกิดการซ้ำเติมและตอกย้ำประเด็นนี้ไปทางฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

"ผมเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศเมื่อวานตอนดึกๆ เเล้วแม่ผมก็มาปลุกตอน 7 โมงเช้าว่า พี่สิงห์เสียเเล้ว ตอนนั้นผมตกใจมาก ผมรู้ตัวอีกคือตอนขับรถไปเฟย์ที่บ้าน ตอนนั้นผมร้องไห้ไม่หยุดเลย เพราะรู้ว่าเฟย์จะต้องเสียใจขนาดไหน พอถึงที่บ้านน้องตอน 7 โมงเช้ากว่าๆ ไม่ได้โทรบอกน้องด้วยซ้ำ เพราะความตกใจ ผมก็ขึ้นไปหาน้องที่ห้อง สิ่งที่เกิดคือ ผมเจอเฟย์ในสภาพที่ไม่พร้อมเจอใคร ต่างคนต่างร้องไห้ สิ่งที่ผมรับรู้คือ จิตใจเฟย์ตอนนี้อ่อนแอมากๆ ผมกราบขอร้อง ให้ทุกๆ คน ให้พื้นที่น้องหายใจ เเละไม่ซ้ำเติมกันและกัน เขื่อนรู้จักเฟย์มา 10 ปี รู้ว่าตอนนี้จิตใจเฟย์ตกต่ำมากๆ ผมขอร้อง เรามาให้กำลังใจเฟย์กันดีกว่านะครับ เขื่อนรักเฟย์มากและขอออกมาปกป้องน้องเต็มตัว และ ที่สำคัญเขื่อนขอเเสดงความเสียใจกับพี่สิงห์ด้วยนะครับ ถึงจะเจอกันไม่บ่อย แต่พี่เค้าเป็นคนที่น่ารักมากจริงๆ #bestrongfayeye #ripsingha"

ทั้งนี้ ข้อความดังกล่าวถูกโพสต์หลังจากที่เกิดกระแสข่าวการเสียชีวิตของ สิงห์ Sqweez Animal หรือ ประชาธิป มุสิกพงศ์ ซึ่งทางครอบครัวกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมการจัดพิธีรดน้ำศพและพระอภิธรรมศพ ณ วัดธาตุทอง วันที่ 1 สิงหาคมที่จะถึงนี้ นอกจากนี้สังคมออนไลน์ยังเกิดกระแสให้กำลังใจ ด้วยการติดแฮชแท็ก คำว่า #Bestrongfayefayeye

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!