เพื่อนสนิทซาร่า โพสต์ ผู้ชายมีลูกได้แต่อาจเป็น "พ่อ" ไม่ได้

เพื่อนสนิทซาร่า โพสต์ ผู้ชายมีลูกได้แต่อาจเป็น "พ่อ" ไม่ได้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงเป็นประเด็นให้วิจารณ์อยู่เรื่อยๆ สำหรับเรื่องราวของ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่คนสวยของ น้องแม็กซ์เวลล์ หลังเกิดการโต้ตอบกับ หญิง พลอยชมพู น้องสาวของหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ในโซเชียล จากเรื่องไมค์ไม่มาวันเกิดลูกจนลามไปถึงประเด็นเก่าๆ ตั้งแต่คลอดน้อง ซึ่งผู้คนในโซเชียลก็แบ่งทีมกันเป็นฝ่าย #ทีมซาร่า และ #ทีมไมค์ ถกเถียงกันไปมาไม่จบ

ทางฝ่ายซาร่า เพื่อนๆก็ต่างโพสต์ให้กำลังใจ รวมไปถึงหนุ่มหล่อชื่อ "เกมส์" เพื่อนสนิทของสาวซาร่า หรือที่แฟนคลับน้องแม็กซ์เวลล์เรียกว่า "น้าเกมส์" ซึ่งเป็นคนที่คอยช่วยเลี้ยงน้องแม็กซ์เวลล์เป็นประจำ ทั้งพาไปเรียนว่ายน้ำ พาไปเที่ยว หรือรับฝากเลี้ยงเวลาหม่ามี้ซาร่ามีธุระ เรียกได้ว่าอยู่กับแม็กซ์เวลล์มากกว่าคุณพ่อแท้ๆ อย่างหนุ่มไมค์ ที่ติดงานทำให้ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับลูก

ซึ่งจากประเด็นดราม่าที่ผ่านมา "น้าเกมส์" ก็ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมให้กำลังพร้อมอยู่เคียงข้างซาร่า ระบุว่า ...

"กำลังใจอยู่ทางนี้นะ ใครทำอะไรก็รู้อยู่แก่ใจ ใครไม่รู้ก็ช่าง อย่าไปสนใจคำพูดใครเลย ก็รู้ๆกันอยู่ว่าหม่ามี๊เป็นยังไงไม่ต้องพูดไรมาก ทีสัมผัสได้พี่แม็กซ์น่าจะภูมิใจที่มีหม่ามี้เป็นทั้งพ่อทั้งแม่ได้ไม่ต้องแคร์ใคร แคร์คนที่เค้าแคร์เราดีกว่าเนอะ เยิฟๆ #เตือนสติ #ผู้ชายทุกคนสามารถมีลูกได้แต่ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนสามารถเป็นพ่อได้"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!