น้ำเพชร ขอโทษแฟนคลับ อั้ม พัชราภา บอกหนูแค่อยากสวย ไม่คิดเทียบ

น้ำเพชร ขอโทษแฟนคลับ อั้ม พัชราภา บอกหนูแค่อยากสวย ไม่คิดเทียบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นคนตรงๆ ไม่ชอบปิดบัง ไม่ว่าทำศัลยกรรมมาตรงไหนก็ไม่เคยปกปิด สำหรับนางงามล่ามงกุฎอย่าง น้ำเพชร สุณัณณิการ์ ที่ล่าสุดก็ยอมเจ็บไปขึ้นเขียงให้คุณหมอผ่าตัดอีกรอบแล้ว

ซึ่งสาวน้ำเพชรก็เปิดใจบอกว่าเรื่องศัลยกรรมขอสู้ตาย เพราะอยากสวย อยากเป๊ะ อยากดูเหมือนพี่อั้มเลยไปทำจมูกใหม่ หลังจากทำจมูกก็ทำตาด้วยอีกอย่างเพื่อความเริ่ด

ล่าสุด ดูเหมือนจะมีกระแสไม่พอใจอยู่พอสมควร ที่เธอมีการพาดพิงถึงซุป'ตาร์สาว อั้ม พัชราภา จนเจ้าตัวต้องออกมาขอโทษแฟนคลับสาวอั้ม บอกว่า หนูก็แค่อยากสวยเหมือนพี่อั้มเท่านั้นเอง...

"วันนี้น้ำเพชรขอใช้พื้นที่ไอจีบอกความในใจเรื่องศัลยกรรมหน่อยนะคะ จากข่าวที่ออกมาทำให้หนูไม่ค่อยสบายใจ น้ำเพชรต้องขอโทษแฟนคลับพี่อั้มด้วยนะคะ น้ำเพชรแค่อยากสวยเป๊ะแบบพี่อั้ม เพราะพี่อั้ม เป็นไอดอลของน้ำเพชรค่ะ แต่ไม่ได้คิดจะไปเทียบชั้นกับพี่อั้มเลย

ส่วนใหญ่เวลาไปทำจมูก หมอก็จะถามว่า"อยากได้จมูกเหมือนใคร?" ส่วนใหญ่จะตอบว่า พี่อั้ม พี่ชมพู่ พี่พิ้งกี้ พี่แพนเค้ก แต่ต้องยอมพี่อั้มจริงๆ เพราะใบหน้า แววตา ริมฝีปากของพี่อั้มนั้น สวยเป๊ะเว่อดุจนางพญามากๆ สวยและเก่งขนาดนี้ ใครจะไม่อยากเป็นเหมือนพี่อั้มล่ะคะ

และการทำศัลยกรรมของเพชรนั้น เพชรก็ไม่ได้อยากจะปิดบังอ่ะไร ไม่อยากให้ใครมองว่าเราแอ๊บ เพราะมันก็เห็นได้ชัดว่าหน้าเปลี่ยนไปมาก เพชรเลยเลือกที่จะเปิดเผยดีกว่า และยินดีให้คำปรึกษาสำหรับคนที่คิดอยากจะทำศัลยกรรมทักคนค่ะ หวังว่าทุกคนจะเข้าใจน้ำเพชรไม่มากก็น้อยนะคะ ขอบคุณมากๆสำหรับกำลังใจค่ะ เพชรยินดีรับทุกคำติชม ขอบคุณค่า"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!