ฆ่าโหดแทง 17 แผล สาวหล่อเจ้าของโรงอบขนมปัง

ฆ่าโหดแทง 17 แผล สาวหล่อเจ้าของโรงอบขนมปัง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(25 ก.ค.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ ที่นี่เมืองน่าน รายงานว่า เมื่อเวลา 08.04 น. สภ.ภูเพียง อ.ภูเพียง จ.น่านรับแจ้งมีเหตุพบผู้เสียชีวิตที่โรงงานทำขนมปัง ม.5 ต.น้ำเกี๋ยน อ.ภูเพียง จ.น่าน

ที่เกิดเหตุบริเวณห้องอบขนมหลังบ้าน พบร่างของ น.ส.ไกรษร หรือ ต๋อย อายุ 47 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิต ลักษณะนอนหงายจมกองเลือดผู้ตาย สวมใส่กางเกงกีฬา เสื้อยืดสีดำ จากการตรวจสอบพบว่ามีร่องรอยของการถูกของมีคม ปลายแหลม ไม่ทราบชนิดทั่วร่างกายจำนวน 17 แห่ง

ที่บริเวณลำคอด้านหน้ามีรอยถูกแทง 2 แห่งด้านหลัง 3 แผล หน้าอก 7 แผลและหัวเข่าจำนวน 2 แผล ข้อพับแขน 3 แผล พบว่าได้เสียชีวิตมาแล้วมากกว่า 6 ชม.หลังจากชันสูตรเบื้องต้นแล้ว ได้ให้นำศพไปชันสูตรบาดแผลเพิ่มเติมที่ รพ.น่าน ให้ละเอียดอีกครั้ง

ส่วนประเด็นการสังหารโหดครั้งนี้แนวทาง การสืบสวนมุ่งไปที่เรื่องส่วนตัว เพราะจากสภาพบาดแผลที่คนร้ายลงมือ บ่งบอกถึงสาเหตุที่โกรธแค้นกับผู้ตายอย่างที่สุด โดยไม่ได้แตะต้องทรัพย์สิน

อย่างไรก็ตาม ผบก.ภ.จว.น่าน ได้ออกคำสั่งให้ดำเนินการอย่างรวดเร็ว รอบคอบ เพราะเป็นการกระทำที่โหดเหี้ยมผิดมนุษย์ในพื้นที่ อบต.น้ำเกี๋ยน ที่เป็นชุมชนเข้มแข็งระดับประเทศ ไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ ที่นี่เมืองน่าน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!