ชาวบ้านงง! ร.ต.อ.ไม่จับคนร้าย หนุ่มคลั่งฟันพ่อ-น้องชายเจ็บ

ชาวบ้านงง! ร.ต.อ.ไม่จับคนร้าย หนุ่มคลั่งฟันพ่อ-น้องชายเจ็บ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (25 ก.ค.) ชาวบ้านนำนายบุญมี อายุ 53 ปี พร้อมด้วยลูกชาย นายสมชาย อายุ 18 ปี ส่ง รพ.บางละมุง หลังถูก นายจีรวัฒน์ อายุ 25 ปี ลูกชายของนายบุญมี ซึ่งเกิดอาการคลุ้มคลั่งเอามีดไล่ฟัน เหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่ง ซ.เขาตาโล 13 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยนายบุญมี ถูกฟันเข้าที่แขนข้างซ้ายเกือบขาด ส่วนนายสมชาย ถูกฟันเข้าที่ท้อง ตามตัวและที่ขา

หลังเกิดชาวบ้านแจ้งไปยัง สภ.หนองปรือ โดยมีนายตำรวจยศ ร.ต.อ. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบผู้บาดเจ็บ เพราะชาวบ้านได้นำส่งรพ.ไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น พบเพียง นายจีรวัฒน์ ผู้ก่อเหตุ แต่หลังจากดูสถานที่ ก็เดินทางกลับไม่ควบคุมตัวคนร้าย สร้างความงุนงงให้กับชาวบ้าน และตำรวจสายตรวจที่เดินทางมาด้วย

ด้าน นางสุนีย์ อายุ 51 แฟนสาวของนายบุญมี กล่าวว่า นายบุญมี ได้เตือนนายจีรวัฒน์ว่าอย่าเปิดเพลงเสียงดัง ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับนายจีรวัฒน์ ก่อนที่นายจีรวัฒน์จะเอามีดมาไล่ฟันผู้เป็นพ่อ ส่วนนายสมชาย มาเห็นเหตุการณ์พอดีจึงเข้าไปห้าม เลยถูกนายจีรวัฒน์ฟัน จนได้รับบาดเจ็บไปด้วย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ในขณะที่นายตำรวจยศ ร.ต.อ. จาก สภ.หนองปรือ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบตัวคนร้ายที่ลงมือฟันพ่อตัวเองเจ็บแต่ไม่ดำเนินอะไรเลย รวมทั้งไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปที่ รพ.บางละมุง เพื่อตรวจสอบอาการคนเจ็บอีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!