ประวิตร แจงหกล้มพักงาน 2 สัปดาห์ ปัดโดนปลดพ้น รมว.กห.

ประวิตร แจงหกล้มพักงาน 2 สัปดาห์ ปัดโดนปลดพ้น รมว.กห.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แจงหกล้มพักงาน 2 สัปดาห์ ยันไม่ได้ป่วยการเมือง ปัดโดนปลดพ้นตำแหน่ง ลุยทำงานเต็มที่

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกระแสข่าวลือต่างๆ ว่า ที่หายไป 3-4 วันนั้น เพราะประสบอุบัติเหตุหกล้ม ต้องใส่เฝือกอ่อนที่แขนและขา ซึ่งแพทย์ได้ให้พัก 2 สัปดาห์ และขณะนี้ยังเดินไม่สะดวก แต่ก็มีความเป็นห่วงเรื่องงานจึงเอาแฟ้มงานกลับมาทำที่บ้านทุกวัน

ทั้งนี้ ในส่วนกระแสข่าวที่ว่า เกิดความน้อยใจ เพราะจะถูกปรับออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรงงกลาโหมให้เป็นเพียงรองนายกรัฐมนตรีอย่างเดียวนั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่เป็นความจริงแต่เพียงหกล้มและยังไม่อยากบอกใคร และขอยืนยันว่าไม่ได้ป่วยการเมืองเพราะน้อยใจที่จะถูกปรับออกจากตำแหน่งตามกระแสข่าว เพราะนายกรัฐมนตรีไม่มีการปรับตนเองออกจากตำแหน่ง ยกเว้นตนเองจะทำงานไม่ไหวและอยากพัก แต่ขณะนี้ยังต้องช่วยกันต่อไป เพราะงานและปัญหายังมีอีกมาก และที่ผ่านมาคุยกับนายกรัฐมนตรีทุกวัน แต่ไม่เคยมีเรื่องการปรับรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมแต่อย่างใด ส่วนกระทรวงอื่นขึ้นอยู่กับนายกรัฐมนตรี

นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังกล่าวว่า ตนเองกับนายกรัฐมนตรีเป็นพี่น้องอยู่ด้วยกันมาก็ต้องช่วยกันไปจนกว่าบ้านเมืองจะดีขึ้น หรือจนกว่าตนเองจะทำงานไม่ไหว พร้อมยอมรับว่าตั้งแต่วันที่ 22 พ.ค. 57 และจนมาร่วมรัฐบาลยังไม่ได้พักผ่อนเลย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!