แท็กซี่งัดอวัยวะเพศ สั่งพัก 1 เดือน อ้างเป็นไส้เลื่อน

แท็กซี่งัดอวัยวะเพศ สั่งพัก 1 เดือน อ้างเป็นไส้เลื่อน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(21 ก.ค.) ขนส่งเจอตัวแล้ว โชเฟอร์แท็กซี่คนดัง ควักอวัยวะเพศไป ขับรถไป เจ้าตัวอ้างป่วยเป็นโรคไส้เลื่อน ล่าสุดโดนสั่งพักใบอนุญาต 1 เดือน

จากกรณีที่มีการแชร์ภาพและข้อความเตือนภัย เกี่ยวกับพฤติกรรมของโชเฟอร์แท็กซี่คันหนึ่ง หลังผู้หญิงคนหนึ่งกำลังยืนรอรถโดยสารที่ป้ายรถเมล์ แต่พบว่ามีโชเฟอร์แท็กซี่ออกมายืนข้างนอกตัวรถ ก่อนจะเปิดอวัยวะเพศออกมาโชว์

ทั้งนี้ยังมีอีกกรณีหนึ่งที่มีคนแชร์ภาพถ่ายโชเฟอร์แท็กซี่ ทำพฤติกรรมลักษณะคล้ายกับช่วยตัวเอง ระหว่างกำลังขับรถส่งผู้โดยสาร จนกลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการจัดการกับโชเฟอร์แท็กซี่คันดังกล่าว

ล่าสุด กองตรวจการขนส่งฯ กรมการขนส่งทางบก ได้เรียกตัวโชเฟอร์แท็กซี่คันดังกล่าวไปสอบสวนแล้ว หลังมีกระแสในโลกออนไลน์ อีกทั้งได้รับแจ้งร้องเรียนผ่านทางสายด่วน 1684 ตรวจสอบพบว่าโชเฟอร์คนดังกล่าวคือ นายสุลัย เป็นคนขับรถแท็กซี่ สีเขียว-เหลือง คันที่ตกเป็นข่าวจริง

เบื้องต้น นายสุลัย ให้การอ้างว่า ตัวเองป่วยเป็นโรคไส้เลื่อน จึงได้มีพฤติกรรมควักและจับอวัยวะเพศตัวเองอยู่บ่อยๆ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ดำเนินการเทียบปรับ ฐานกระทำการอนาจารและขายหน้าต่อผู้อื่น ปรับเป็นเงิน 1,000 บาท พร้อมกับสั่งพักใบอนุญาตขับรถโดยสารสาธารณะเป็นเวลา 1 เดือน หากทำผิดซ้ำอีกจะถูกเพิกถอนใบอนุญาตทันที

ขอบคุณข้อมูลจาก กรมการขนส่งทางบก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!