แจ๊ส พ้นมลทิน! ข้อกล่าวหาโพสต์ด่า ป๋าเทพ

แจ๊ส พ้นมลทิน! ข้อกล่าวหาโพสต์ด่า ป๋าเทพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ตลกซุป'ตาร์ "แจ๊ส ชวนชื่น" ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีสื่อดังเขียนพาดหัวเชิงกล่าวหาว่า ตนเองนั้นโพสต์อินสตาแกรมต่อว่าตลกอาวุโส "ป๋าเทพ โพธิ์งาม" ก่อนจะเข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันเมื่อต้นสัปดาห์ก่อน!!

ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับหนุ่มแจ๊สในวันเปิดฉายรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์ "มนต์เลิฟ สิบหมื่น" เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทความคืบหน้ากรณีดราม่าดังกล่าวให้เราฟังว่า...

"ผมได้มีโอกาสเคลียร์กับทางสื่อที่เป็นคู่กรณีเรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งฝั่งเขาเป็นคนติดต่อเข้ามาเองเพื่อที่จะขอโทษผม ส่วนตัวผมก็ไม่ได้มีเจตนาว่าจะฟ้องหรืออะไรเขาด้วย เพียงแค่อยากจะเจอเฉยๆ เพื่อชี้แจงว่าอะไรเป็นอะไร เนื่องจากข่าวที่ออกมาผมเองก็เสียหายเหมือนกัน"

เราได้ถามถึงเจตนาเขาไหมว่าเขาขุดข่าวเก่าขึ้นมาเพื่ออะไร ?
"ไม่ได้ถามเลยครับ เพราะผมแค่อยากชี้แจงเจตนาของผมเฉยๆ ส่วนเรื่องถอนแจ้งความจะเป็นเมื่อไหร่นั้นผมยังระบุไม่ได้ แต่ถ้ามีเวลาว่างก็จะเดินทางไปทันที"

ถือว่าเหตุการณ์นี้เป็นการเชือดไก่ให้ลิงดูเลยไหม ?
"ไม่ถึงขนาดนั้นเลยครับ เพียงแต่ว่าเรื่องนี้มันเดือดร้อนถึงตัวผมจริงๆ ผมก็เลยต้องทำเพื่อบอกให้ทุกคนรู้ถึงเจตนาว่าผมไม่ได้คิดแบบนั้น"

แต่ตอนนี้หลายคนก็ยังสงสัยว่าสรุปแล้วคนที่เราด่าเป็นใคร ?
"ด่าคนข้างบ้านครับ สาบานให้รถคว่ำตาย ให้ลูกเมียไม่สบายเลยครับ ผมไม่ได้ว่าใครในวงการจริงๆ เพราะผู้ใหญ่ทุกคนในวงการผมถือว่าเป็นครูผมหมด"

หลังจากนี้เวลาโพสต์อะไรเราจะต้องคิดให้ดีเลยไหม ?
"แน่นอนครับ ต้องคิดทุกตัวอักษร คิดทุกข้อความ และต้องระวังนิดนึง เพราะตอนนี้มีบทเรียนแล้ว"

ส่วนตัวเรารู้ไหมว่าใครคือคนที่ปล่อยข่าวนี้ออกมาทำร้ายเรา ?
"รู้แล้วครับ เป็นคนในวงการสื่อนี่ล่ะ แต่ขอไม่บอกดีกว่าว่าใคร รู้แค่ผมคนเดียวก็พอ เพราะยังไงเราก็เคลียร์กันแล้วไม่มีอะไรติดใจแล้วครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!