หนุ่มตั้งกระทู้เว็บดัง ถามหา "พ่อตลก" ไม่เคยรับเป็นลูก

หนุ่มตั้งกระทู้เว็บดัง ถามหา "พ่อตลก" ไม่เคยรับเป็นลูก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วงการบันเทิงยังคงมีเรื่องร้อนๆ ฉาวๆ มาเสิร์ฟให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเว็บไซต์กระทู้ชื่อดังอย่าง พันทิปดอทคอม มีสมาชิกคนหนึ่งเข้ามาเปิดประเด็นและตั้งกระทู้เกี่ยวกับพ่อผู้ให้กำเนิด ซึ่งเกี่ยวข้องเป็นคนในวงการบันเทิง กลายเป็นประเด็นแรงล่าสุดที่สังคมกำลังให้ความสนใจ

ผู้ใช้เว็บไซต์พันทิปดอทคอม "สมาชิกหมายเลข 2482316" ได้ตั้งกระทู้ชื่อว่า "พ่อจะทำให้ผมเกิดมาทำไมในเมื่อพ่อไม่รักแม่ผม" แชร์ประสบการณ์ชีวิตครอบครัวของตัวเอง พร้อมตั้งคำถามว่า คนแบบนี้ควรจะเรียนว่า "พ่อ" หรือเปล่า เนื่องจากเขาทำให้เกิดมาโดยไม่ได้ตั้งใจ และยังถูกปฏิเสธแสดงความรับผิดชอบเป็นพ่อมาตลอด

ทั้งนี้ ในกระทู้ดังกล่าวยังระบุว่า ชายคนดังกล่าวปัจจุบันเป็นดาราชื่อดัง แม้ว่าเขาจะไม่ยอมรับว่าเป็นลูก แต่ก็ยังคงติดคาค้างอยู่ในใจเขามาตลอดเวลา ก่อนจะปิดท้ายประโยคว่า "ดาราตลกเจ้าชู้ทุกคนเลยหรอ"

ภายหลังจากกระทู้ดังกล่าวได้รับความสนใจจากสังคม กลายเป็นกระทู้แนะนำประจำสัปดาห์ เจ้าของกระทู้ยังคงแวะเวียนมาตอบคำถามผู้คนที่สนใจอย่างต่อเนื่อง กระทั่งมีการพาดพิงและโยงไปถึงสมาชิกคณะตลกทางรายการโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง "แก๊งสามช่า"

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ "สมาชิกหมายเลข 2482316" ยังได้ตั้งกระทู้เล่าเรื่องราวในลักษณะเดียวกัน เมื่อราวๆ สัปดาห์ก่อน ระบุหัวข้อกระทู้ว่า "จะทำยังไงดี เมื่อคุณรู้ว่าพ่อคือ 1 ในแก๊งสามช่า" เจ้าของกระทู้ระบุว่า ไม่ได้เจตนาจะทำร้ายชื่อเสียงใคร แค่อยากจะตรวจดีเอ็นเอ เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริง อีกทั้งยังรู้สึกน้อยใจ ที่พ่อของเขารักแต่ลูกชาย 2 คน ทั้งยังมีลูกชายอีกคนที่อยู่ตรงนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!