ดีเจภูมิ รับคำท้าจ่าพิชิต นัดดีเบตเรื่องให้อาหารปลาทะเล

ดีเจภูมิ รับคำท้าจ่าพิชิต นัดดีเบตเรื่องให้อาหารปลาทะเล
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ดูเหมือนเรื่องราวการให้อาหารปลาในทะเลของ "ดีเจภูมิ" จะยิ่งบานปลายใหญ่โตกว่าเดิม เมื่อมีหลายเสียงที่เห็นว่าเป็นการทำลายระบบนิเวศทางทะเล รวมถึงเพจดังอย่าง Drama-addict ที่ได้ออกมาวิจารณ์เรื่องนี้ และท้าดีเบตกับดีเจภูมิ ว่า การให้อาหารปลาทะเลมีผลกระทบต่อระบบนิเวศหรือไม่ ล่าสุดดีเจภูมิได้รับคำท้าดีเบต เพื่อจะนัดเจอแล้ว โดยจ่าพิชิตอยู่ฝั่งที่บอกว่ามีผลกระทบ ส่วนดีเจภูมิอยู่ฝั่งที่บอกว่าไม่มีผลกระทบ แล้วเอาข้อมูลงานวิจัยมายันกัน และจะมีรศ.ดร. เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาสาเป็นพิธีกรให้ หากมีการดีเบตเกิดขึ้น

"เพิ่งตื่น... ไม่จบไม่สิ้น... ผมเขียนบอกใครไม่พอใจก็"เชิญมาคุยได้" ไอ้เว็บก็ไปเสี้ยมเขียนว่าชวน"ต่อยชวนตี"แล้วเช่นเคยลูกเว็บทุกคนก็ดีดดิ้นตามเค้าต่อไป... เคยพยายายเขียนความคิดเห็นส่วนตัวให้ละเอียด จะได้เข้าใจมุมผมบ้าง ทางเว็บก็สรุปให้ลูกเว็บในประโยคเดียวว่า "ผมหาข้อมูลการวิจัยไม่เจอ" ก็ไม่เป็น คิดๆอยู่แล้วแหละว่าคนส่วนใหญ่คงไม่อ่านหรอก แต่มันก็แค่ไม่มีวิธีอื่นที่จะให้คนได้รับฟังเรื่องฝั่งของเรา ส่วนการนั่งคุยกันพารากอน ผม"ยินดี" ผมคนแฟร์ๆ อย่างน้อยคนจะได้ฟังเรื่อง 2ทางสักที.. ไม่ใช่เอาแต่โดนเสี้ยมแล้วก็มาด่าว่า ผมเป็นพวกไม่มีสำมันสำนึก โปรโมทการทำลายทะเล... เพราะผมเป็นคนรักธรรมชาติมาก... ก็ดี ฝากบอกจ่าหรือนพ.ของคุณด้วยละกันให้ส่งเบอร์ติดต่อมา ทาง private message น่าจะสะดวกสุด.. กำลังให้คนช่วยหาอยู่พอดีเลย (อยากคุยไม่เคยคิดชวนใครตี).. จ่าเตรียมเซทได้เลย.. นัดวันตรงกันได้ปุ๊บผมไป แน่นอน"

"ยังไม่มีใครส่ง contact ทางฝั่งจ่ามานะคับ... จะได้ดูวันว่างของทั้ง 2 ฝั่งกัน... ส่งมาทางไหนก็ได้ครับ แต่แนะนำ private message ก็ดี.. สะดวก... เห็นจ่าขอ 1-2เดือน... งั้นผมวางไว้สักเดือนครึ่งละกัน 2 กันยาดีมั้ย เดือนครึ่งพอดี... จ่าเตรียมงานตามที่จ่าบอกไว้เลย เจอกัน"

รอฟังข้อมูลทั้งสองฝ่าย ดีเจภูมิ VS จ่าพิชิต จากเพจ Drama-addict รับรองว่าแซ่บแน่นอน!!

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!