โอปอล์ สุดทนเจอดราม่าคนวิจารณ์ใส่ชุดดำถ่ายแบบ

โอปอล์ สุดทนเจอดราม่าคนวิจารณ์ใส่ชุดดำถ่ายแบบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นกระแสดราม่าขึ้นมาอีกแล้วสำหรับการแต่งชุดสีดำถ่ายแบบของว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ "โอปอล์ ปาณิสรา" ที่ลุกขึ้นมา เป็นนางแบบกับนิตยสาร Lips ฉบับครบรอบ 16 ปี ในขณะที่เจ้าตัวกำลังตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ จนล่าสุดโอปอล์สุดทนโพสต์ระบายความรู้สึกผ่านเฟซบุค Opal Panisara Official ถึงคนที่วิจารณ์เรื่องนี้

"หลายคนเตือนนั่นเตือนนี่ เตือนด้วยความหวังดีกันทั้งนั้น ก็รู้สึกอบอุ่นใจนะคะ แต่ถ้ามากไป...ก็จะรู้สึกนิดนึงเพราะดิชั้นโตแล้ว มีวุฒิภาวะพอ และมีความรับผิดชอบต่อชีวิตตัวเองที่สูงมาก ที่สำคัญคือความเชื่อแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางอย่างที่คุณเชื่อ...ดิชั้นไม่เชื่อ ดังนั้นปล่อยที่ให้ดิชั้นคิดและตัดสินเองนะคะ เช่น ดิชั้นจะใส่ชุดสีอะไร จะสีขาว สีดำ สีรุ้ง ปล่อยดิชั้นไปนะคะ ทุกรูปที่ดิชั้นใส่ชุดที่มีส่วนประกอบของสีดำ จะต้องมีคนแวะเข้ามาด่า มาแช่งดิชั้นกับลูกๆเสมอ..

เข้าใจว่าห่วง แต่ห่วงความรู้สึกดิชั้น น่าจะดีกว่าห่วงว่าดิชั้นทำตามความเชื่อใดๆครบทุกข้อหรือไม่จะดีกว่านะคะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้ว เจอคนเม้นท์ด่าตามความเชื่ออะไรก็ไม่รู้ทุกวัน มันไม่ไหวจริงๆค่ะ ปกติไม่พูดอะไรแบบนี้ อันนี้ขอหน่อยนะคะ

"ตั้งแต่ท้อง ปอล์อารมณ์ดีมากค่ะ กินอิ่ม นอนหลับ หัวเราะง่ายขึ้น ไม่มีเครียดหรือจิตตกเลย รู้สึกมีความสุขจากข้างใน แต่มีรู้สึกรำคาญบ้าง สืบเนื่องจาก status ก่อนหน้านี้ กะจะไม่พูดแล้ว แต่ขอหน่อยนะคะ"


ทีมข่าว Sanook!News ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจห้ครอบครัวโอปอล์นะคะ มีคนที่รักและอยากให้กำลังใจโอปอล์เยอะค่ะ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!