ภาพเวทนา! ชาวบ้านตะเพิด ตัวเงินตัวทองแทะศพเด็ก

ภาพเวทนา! ชาวบ้านตะเพิด ตัวเงินตัวทองแทะศพเด็ก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(9 ก.ค.) ชาวบ้านย่านวัดมะกอกตกใจ ตัวเงินตัวทองกำลังแทะบางอย่าง พบเป็นซากศพเด็กทารก คาดถูกนำมาทิ้งคลองหลายวัน ส่วนอีกเหตุที่อยุธยา ชาวบ้านเจอศพเด็กทารกทิ้งบ่อขยะ

เกิดเหตุน่าสลดพบศพเด็กทารกเสียชีวิต ถูกนำมาทิ้งไว้ 2 กรณีในวันเดียวกัน เหตุแรกเกิดขึ้นที่ชุมชนหลังวัดมะกอก ซอยราชวิถี 18 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท และมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ไปตรวจสอบศพเด็กทารกถูกนำมาทิ้งไว้ที่คลองระบายน้ำ หลังมีชาวบ้านแจ้งไป

จากการตรวจสอบพบร่างเด็กทารกเพศชาย ถูกนำใส่ถุงมาทิ้งอยู่ในคลองระบายน้ำ สภาพแขนขาฉีดขาด ศีรษะมีร่องรอยคล้ายถูกสัตว์กัดแทะ จนแทบไม่เหลือเค้าโครงหน้า คาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากการคลอดก่อนกำหนด ชาวบ้านละแวกดังกล่าวระบุว่า พบเห็นถุงดังกล่าวลอยอยู่ในคลอง 2-3 วัน แต่ไม่มีผู้ใดสนใจ กระทั่งพบตัวเงินตัวทองกำลังกัดแทะบางสิ่งในถุง จึงพบว่าเป็นศพเด็กทารก

ส่วนอีกเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นที่ อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทัย และสมาคมอยุธยารวมใจ กู้ภัยอยุธยา ได้รับแจ้งว่าพบศพเด็กทารกถูกทิ้งที่บ่อขยะ เป็นเด็กทารกแรกเกิดเพศหญิง ถูกห่อด้วยผ้าสีฟ้าและใส่ไว้ในถุงดำ สภาพเน่าเปื่อย คาดว่าถูกนำมาทิ้งเช่นเดียวกัน

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจากเฟซบุ๊ก RKU News

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตัวเงินตัวทองแทะศพ