ภาพเวทนา! ชาวบ้านตะเพิด ตัวเงินตัวทองแทะศพเด็ก

ภาพเวทนา! ชาวบ้านตะเพิด ตัวเงินตัวทองแทะศพเด็ก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(9 ก.ค.) ชาวบ้านย่านวัดมะกอกตกใจ ตัวเงินตัวทองกำลังแทะบางอย่าง พบเป็นซากศพเด็กทารก คาดถูกนำมาทิ้งคลองหลายวัน ส่วนอีกเหตุที่อยุธยา ชาวบ้านเจอศพเด็กทารกทิ้งบ่อขยะ

เกิดเหตุน่าสลดพบศพเด็กทารกเสียชีวิต ถูกนำมาทิ้งไว้ 2 กรณีในวันเดียวกัน เหตุแรกเกิดขึ้นที่ชุมชนหลังวัดมะกอก ซอยราชวิถี 18 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท และมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ไปตรวจสอบศพเด็กทารกถูกนำมาทิ้งไว้ที่คลองระบายน้ำ หลังมีชาวบ้านแจ้งไป

จากการตรวจสอบพบร่างเด็กทารกเพศชาย ถูกนำใส่ถุงมาทิ้งอยู่ในคลองระบายน้ำ สภาพแขนขาฉีดขาด ศีรษะมีร่องรอยคล้ายถูกสัตว์กัดแทะ จนแทบไม่เหลือเค้าโครงหน้า คาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากการคลอดก่อนกำหนด ชาวบ้านละแวกดังกล่าวระบุว่า พบเห็นถุงดังกล่าวลอยอยู่ในคลอง 2-3 วัน แต่ไม่มีผู้ใดสนใจ กระทั่งพบตัวเงินตัวทองกำลังกัดแทะบางสิ่งในถุง จึงพบว่าเป็นศพเด็กทารก

ส่วนอีกเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นที่ อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทัย และสมาคมอยุธยารวมใจ กู้ภัยอยุธยา ได้รับแจ้งว่าพบศพเด็กทารกถูกทิ้งที่บ่อขยะ เป็นเด็กทารกแรกเกิดเพศหญิง ถูกห่อด้วยผ้าสีฟ้าและใส่ไว้ในถุงดำ สภาพเน่าเปื่อย คาดว่าถูกนำมาทิ้งเช่นเดียวกัน

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจากเฟซบุ๊ก RKU News

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตัวเงินตัวทองแทะศพ