นาทีระทึก! วัยรุ่นปาระเบิดปิงปอง 3 ลูกซ้อนใส่ร้านเกมส์

นาทีระทึก! วัยรุ่นปาระเบิดปิงปอง 3 ลูกซ้อนใส่ร้านเกมส์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพวัยรุ่นปาระเบิดปิงปอง 3 ลูกใส่ร้านเกมส์ ซ.เพชรเกษม 110 นักศึกษายืนหน้าร้าน โดนลูกหลงเจ็บระนาว ตร.คาดปมทะเลาะแย่งผู้หญิง

เมื่อคืนที่ผ่านมา (2 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองค้างพลู และชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด ได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่แห่งหนึ่ง ภายในซอยเพชรเกษม 110 แยก 10 หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นปาระเบิดปิงปองใส่ที่หน้าร้าน เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหนึ่ง

ภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เปิดเผยให้เห็นช่วงเวลาที่คนร้ายปาระเบิดปิงปอง 3 ลูก ใส่บริเวณร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ โดยที่หน้าร้านมีกลุ่มนักศึกษาวัยรุ่นจากสถาบันหนึ่งยืนพูดคุยกันอยู่ แรงระเบิดทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3-4 คน และยังสร้างความเสียหายกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่บริเวณนั้นด้วย

กลุ่มนักศึกษาที่ประสบเหตุ ให้การว่า ขณะเกิดเหตุได้มาเล่นเกมส์ที่ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ดังกล่าวตามปกติ โดยไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับกลุ่มใด ระหว่างที่กำลังจะแยกย้ายกลับที่พัก หลังเลิกเล่นเกมส์ ช่วงที่อยู่หน้าร้านมีกลุ่มวัยรุ่น 4-5 คน ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาและปาระเบิดใส่ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบเขม่าดินดำและก้อนหินตกอยู่ คาดว่าเป็นส่วนประกอบของระเบิดปิงปอง ที่มีรัศมีทำลายล้างประมาณ 5 เมตร ส่วนปมเหตุคาดว่าไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับกลุ่มนักศึกษาที่ได้รับบาดเจ็บ แต่มีรายงานว่า เมื่อคืนก่อนหน้านี้เพิ่งมีเหตุวัยรุ่น 2 กลุ่มทะเลาะกันที่จุดดังกล่าว เนื่องจากปัญหาเรื่องความรัก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!