สาวรัวหมัด โผล่หาตำรวจ-เจอฉี่ม่วง นัดเคลียร์ 6 ก.ค.

สาวรัวหมัด โผล่หาตำรวจ-เจอฉี่ม่วง นัดเคลียร์ 6 ก.ค.
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวรัวหมัด โร่เข้าพบตำรวจแล้ว หลังเจอหมายเรียก ผลตรวจฉี่ทั้งคู่เป็นสีม่วง แต่อ้างว่าเพิ่งกินยาแก้หวัดมา นัดหมายเจรจากับคู่กรณี 6 ก.ค.นี้

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนพระราม 9 หญิงสาวคนหนึ่งโวยวายต่อว่าและทำร้ายหญิงสาวบนรถเก๋งโตโยต้ายาริส เคาะทุบกระจกให้ลงมาเคลียร์ เนื่องจากไม่พอใจที่ขับรถจี้ท้ายรถ จนเกือบจะเกิดอุบัติเหตุ และถูกตำรวจออกหมายเรียก

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (2 ก.ค.) น.ส.ทศพร และ นายสุนทร ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มักกะสัน หลังมีหมายเรียกตัว กรณีทำร้ายร่างกายหญิงสาวขับรถเก๋งที่แยกผังเมือง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบถามประวัติและตรวจผลปัสสาวะ แต่ทั้งคู่ยังไม่ได้ให้การใดๆ เมื่อผลตรวจออกมาปรากฏว่าเป็นสีม่วง แต่ทั้งคู่กลับให้เหตุผลว่าเพิ่งจะทานยาแก้หวัดมา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ทำการแจ้งข้อหาใดๆ โดยจะมีการนัดเจรจาตกลงกรณีที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ หลังจากที่การเจรจาครั้งแรกไม่เป็นผล จึงได้ปล่อยตัวทั้งคู่ไปก่อน พร้อมกับจะนำปัสสาวะไปตรวจสอบหาสารเสพติดโดยละเอียดอีกครั้ง รวมทั้งรอผลการตรวจร่างกายของผู้เสียหาย เพื่อเป็นหลักฐานในการข้อหาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!