ภาพว่อนสาวทำแท้งประชดผัว ตร.จ่อสอบตัดต่อหรือไม่

ภาพว่อนสาวทำแท้งประชดผัว ตร.จ่อสอบตัดต่อหรือไม่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (1 ก.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพจากเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดัง โดยเป็นภาพร่างกายช่วงล่างของหญิงสาวรายหนึ่ง พร้อมเด็กทารกรูปร่างเล็กและยังมีสายสะดือ คล้ายกับว่าเพิ่งคลอด

โดยผู้โพสต์ระบุเรื่องราวอ้างว่า หญิงที่อยู่ในภาพประกาศขายโทรศัพท์มือถือ เพื่อหาเงินเอาไปทำแท้ง เพราะต้องการประชดสามี ที่แอบไปมีผู้หญิงคนอื่น พร้อมโพสต์ภาพการทำแท้งประจานตัวเองลงโซเชียลฯ

ด้าน ชาวเน็ตที่ได้เห็นภาพดังกล่าว ได้แสดงความคิดเห็นว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสลดใจเป็นอย่างยิ่ง หากคนเป็นแม่ทำแท้งลูก เพราะต้องการประชดสามี ซึ่งหากเป็นเรื่องจริงก็อยากให้เจ้าหน้าที่เอาผิดผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ขณะที่อีกด้านก็เรียกร้องให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริง เพราะเกรงว่าเรื่องทั้งหมดอาจไม่เป็นความจริง และจะสร้างความเสื่อมเสียให้กับหญิงสาวที่ถูกนำภาพมาใช้อ้างอิง

ล่าสุด พ.ต.อ.สมพร แดงดี รองผู้บังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า ยังไม่เห็นภาพดังกล่าว ซึ่งกรณีนี้อันดับแรกต้องดูว่าภาพที่โพสต์เป็นภาพตัดต่อ หรือเกิดขึ้นจริง

ก่อนที่จะสืบหาตัวผู้โพสต์ เพื่อตรวจสอบต่อว่าเป็นอุบัติเหตุ หรือเป็นการตั้งใจทำแท้งจริง ซึ่งหากเป็นประเด็นหลัง ก็อาจจะมีการพิจารณาดำเนินคดีตามกฎหมาย ร่วมถึงการกระทำด้านเทคโนโลยีด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก INN

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!