คนเชียงใหม่ลุ้น! ส่องทะเบียนรถนายกฯ-หลุดเลขดัง อดีตรมต.

คนเชียงใหม่ลุ้น! ส่องทะเบียนรถนายกฯ-หลุดเลขดัง อดีตรมต.
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(30 มิ.ย.) คอหวยเชียงใหม่สุดคึกคัก แห่ถ่ายรูปป้ายทะเบียนรถ พล.อ.ประยุทธ์ เยือนประชุม ครม.สัญจร ส่วนเลขเด็ดอดีตรัฐมนตรีฯ ยังร่ำลือหลุดออกมาแล้วเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการขายลอตเตอรี่ตามสถานที่ต่างๆ ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ช่วงนี้เป็นไปอย่างคึกคัก โดยเฉพาะการมาเยือนของคณะรัฐมนตรี นำโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่เดินทางมาประชุม ครม.สัญจรที่ จ.เชียงใหม่ ประชาชนต่างเฝ้ารอและต้อนรับอย่างเป็นกันเอง

สิ่งที่ถูกจับตามองมากที่สุดในการเดินทางเยือน จ.เชียงใหม่ ครั้งนี้ ประชาชนตาเฝ้าดูหมายเลขทะเบียนรถประจำตำแหน่งของ พล.อ.ประยุทธ์ มีรายงานว่า ผู้คนจำนวนมากต่างหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาบันทึกภาพป้ายทะเบียนรถตู้โตโยต้า อัลพาร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียน กง 5959 จ.เชียงราย ของ พล.อ.ประยุทธ์ แบบไม่ขาดสาย ทำให้เลขดังกล่าวกลายเป็นเลขดังประจำท้องถิ่น

ขณะที่ประชาชนผู้คลั่งไคล้เลขดัง บางคนยังเฝ้ารอเลขเด็ดจาก นายปรีดา พัฒนถาบุตร อดีตรัฐมนตรีฯ ที่คำนวณสูตรตัวเลขจากดวงดาว ถึงแม้ว่ากระแสเงียบหายไปในระยะหลัง เนื่องจากพลาดติดต่อกันไปหลายงวด ล่าสุดมีกระแสออกมาจากบรรดาข้าราชการตำรวจภาค 5 ระบุว่า งวดนี้ตามศาสตร์ระบุว่า เลข 2 หลักสิบ เน้น 29 หรือ 23 สร้างบรรยากาศการขายลอตเตอรี่ในพื้นที่เชียงใหม่ได้เป็นอย่างดี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!