แอนนา รีส กราบขอขมาศพรองสวป.ร่ำไห้ขอโทษญาติ

แอนนา รีส กราบขอขมาศพรองสวป.ร่ำไห้ขอโทษญาติ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีอุบัติเหตุรถเบนซ์ของดารานางแบบสาว แอนนา แฮมบาวรีส อายุ 28 ปี พุ่งชนรถตำรวจจราจรที่จอดอยู่ริมถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ ย่านประเวศ กทม. ทำให้ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต อายุ 44 ปี รองสวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการจราจร สภ.เมืองสุพรรณบุรี ที่จอดนอนอยู่ในรถตำรวจเสียชีวิตคาที่

ล่าสุด วานนี้ (27 มิ.ย.) เมื่อเวลา 19.50 น. น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส พร้อมครอบครัวและผู้ดูแล เดินทางมายังวัดไผ่มุ้ง จ.สุพรรณบุรี ก่อนเข้าไปจุดธูปเคารพศพ ร.ต.ท.นภาดล

โดยน.ส.แอนนามีสีหน้าโศกเศร้าและเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด จากนั้นหันไปพูดคุยกับภรรยาและลูกสาว 2 คนของร.ต.ท.นภาดล ที่นั่งอยู่บริเวณด้านหน้าโลงศพ ร่ำไห้กล่าวขอโทษกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น พร้อมระบุไม่ได้ตั้งใจ ก่อนจับมือลูกสาว 2 คนของร.ต.ท.นภาดล ที่กำลังร่ำไห้อยู่ จากนั้นน.ส.แอนนา ก็หันไปขอโทษและกอดมารดาของร.ต.ท.นภาดลด้วย

จากนั้นผู้ดูแลและญาติได้พาดาราสาวที่ร่ำไห้อย่างหนัก ไปนั่งสงบสติอยู่บริเวณเก้าอี้และร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพ

ด้านผู้ดูแล น.ส.แอนนา กล่าวว่า น.ส.แอนนา ออกจากโรงพยาบาลตั้งแต่เวลา 15.00 น. แต่ยังมีอาการเจ็บบริเวณใบหน้า แพทย์จึงต้องเอกซเรย์อีกครั้ง แต่ไม่พบอะไร โดยนัดเข้าไปตรวจร่างกายอีกครั้งวันที่ 2 ก.ค. จากนั้นได้เดินทางมาร่วมเคารพศพ ร.ต.ท.นภาดล เบื้องต้นได้พูดคุยกับญาติผู้ตายแล้วโดยพร้อมดูแลช่วยเหลือและเยียวยาเต็มที่

ขอบคุณภาพจาก ข่าวสดออนไลน์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!