ดราม่าหนักมาก "ตุ๊กกี้ ชิงร้อย" ถูกโยงวิวาทะ IG กับพระสงฆ์

ดราม่าหนักมาก "ตุ๊กกี้ ชิงร้อย" ถูกโยงวิวาทะ IG กับพระสงฆ์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นคนดังก็มักถูกจับตามองทุกฝีก้าว "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน" เจอประเด็นดราม่าในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กอีกระลอก หลังเข้าไปคอนเมนท์ตอบกลับผู้ใช้อินสตาแกรมคนหนึ่ง หลังจากที่ทราบว่าเป็นพระสงฆ์ เจ้าตัวเข้าไปโพสต์บอกว่า "ไม่สมควรเล่น IG นะคะ เป็นพระทำไมเล่นได้ ไม่เหมาะสม"

แต่ประเด็นไม่ได้จบลงอย่างง่ายดาย เมื่อพระสงฆ์ที่เจ้าของอินสตาแกรมดังกล่าว แสดงความคิดเห็นตอบกลับตลกสาวคนดังว่า "เหรียญมี 2 ด้านนะโยม มีทั้งคุณและโทษ งานศาสนาก็เช่นกันหาได้เผยแพร่ที่วัดที่เดียว ทุกวันนี้โยมเข้าวัดน้อยแต่เล่น IG เยอะถ้าตามโลกไม่ทันงานศาสนาก็ไม่เดิน"

ก่อนจะกลายเป็นประเด็นเล็กๆ ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ไปในทันที หลายฝ่ายมองว่า พระสงฆ์ใช้โซเชียลฯ กลายเป็นเรื่องธรรมดาในปัจจุบัน แต่ก็มีผู้คนในโลกออนไลน์บางส่วนก็เห็นว่า พระสงฆ์ควรจะละทางโลกและมุ่งปฏิบัติทางธรรมมากกว่า

อย่างไรก็ตาม สำหรับกรณีที่เกิดขึ้น เริ่มต้นจากพระสงฆ์ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นรูปภาพของ สาวตุ๊กกี้ ทำให้เจ้าตัวออกมาโพสต์ตอบกลับว่า "ไม่สมควรเล่น IG" ก่อนที่พระสงฆ์จะออกมาตอบโต้ดังกล่าว ซึ่งล่าสุดพระสงฆ์รูปดังกล่าวได้ชี้แจงว่า อินสตาแกรมนี้สร้างขึ้นสมัยเป็นเจ้าพิธีการที่วัดแห่งหนึ่ง ใช้ประชาสัมพันธ์งานบุญและผลงานของวัด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!