กองปราบรวบสมาชิกแก๊งควายหลอกเล่นพนัน

กองปราบรวบสมาชิกแก๊งควายหลอกเล่นพนัน

กองปราบรวบสมาชิกแก๊งควายหลอกเล่นพนัน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กองปราบ รวบสมาชิก แก๊งควาย หลอกลวงผู้เสียหายเล่นการพนัน จนหมดตัว

พ.ต.อ.อัคราเดช พิมลศรี รรท.ผบก.ป. แถลงผลการจับกุม นายธีระยุทธ หรือ เล็ก ทองหอม อายุ 50 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับจังหวัดชุมพร ลงวันที่ 29 ต.ค. 2552 ในความผิดฐาน "ฉ้อโกงทรัพย์" โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ บ้านพักภายใน ซ.เลียบคลองสอง 3 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา

สำหรับการจับกุม นายธีระยุทธ เป็นผู้ต้องหาในคดีค้างเก่าหลายคดี ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคดีหลอกลวงประชาชน โดยจะทำทีติดต่อเหยื่อที่มีฐานะดี เพื่อซื้อบ้านหรือที่ดิน หลังจากนั้น จะนัดเหยื่อมาพบกับบุคคล ซึ่งทำทีว่าเป็นเสี่ยใหญ่มาเพื่อจะซื้อบ้าน หรือ ที่ดินดังกล่าว และจะอ้างว่าต้องรอเสี่ย เพราะเสี่ยติดธุระ ระหว่างรอจะหลอกให้เหยื่อเล่นพนันกำถั่ว จนเหยื่อร่วมเล่นพนัน และเสียจนหมดตัว ซึ่งมีพฤติการณ์คล้ายคลึงกันกับแก๊งควายในเขตพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง

จากการสอบสวน นายธีระยุทธ ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อกล่าวหา พร้อมกับปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดกับทางสื่อมวลชนโดยอ้างว่าขอไปให้การในชั้นศาล

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติของผู้ต้องหาพบว่ายัง มีหมายจับติดตัวอีก 3 คดี ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook