ออย เลิกติสต์!! แต่ไม่สละตำแหน่ง พระเอกเทวดา

ออย เลิกติสต์!! แต่ไม่สละตำแหน่ง พระเอกเทวดา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาพระเอกหนุ่ม "ออย ธนา สุทธิกมล" ถึงกับออกอาการหวงฉายากันเลยทีเดียว หลังมีกระแสข่าวแว่วๆ ว่าเจ้าตัวจะหลุดจากตำแหน่ง "พระเอกเทวดา" เนื่องจากพักหลังมานี้พฤติกรรมติสต์แตกค่อยๆ ดีขึ้น แถมยังพร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องส่วนตัวแบบเต็มที่ไม่มีชิ่งสื่อเหมือนเมื่อสมัยก่อน!!

ซึ่งงานนี้หนุ่มออยก็ได้ออกมายอมรับแบบขำๆ ว่า จริงๆ แล้วตนเองค่อนข้างผูกพันกับฉายาพระเอกเทวดามาก และยังคงรู้สึกอยากอยู่ในตำแหน่งนี้ต่อไป เพราะสื่อจะได้หันมาให้ความสนใจมากกว่าที่เป็นอยู่...

ตอนนี้เหมือนว่าเราจะหลุดจากฉายา พระเอกเทวดา เรียบร้อยแล้ว ?
"ยังเป็นอยู่ครับ (หัวเราะ)"

หลายคนมองว่าตั้งแต่เราแต่งงานมีครอบครัวก็ดูเข้าถึงง่ายขึ้น ?
"ไม่นะ ผมก็เป็นของผมแบบนี้ล่ะ ส่วนใครจะเรียกอะไรยังไงมันก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คนเรียกมากกว่า แต่ถามว่าส่วนตัวแล้วผมเป็นคนที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายไหม คือ...มันก็แล้วแต่คนมากกว่า"

อาจเป็นเพราะเรามีภรรยาแล้ว เวลาจะพูดอะไรมันก็ทำให้สะดวกใจมากกว่าแต่ก่อน ?
"คือสิ่งที่เราพูดได้กับพูดไม่ได้ มันก็เปลี่ยนไปตามช่วงเวลา อย่างเช่นสมัยที่ผมเป็นวัยรุ่น ผมมีความคิดว่าเรื่องของฝ่ายหญิงมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ถ้าหากใครจะว่าผมไม่แมน กั๊กสถานะ หรือะไรก็แล้วแต่ผมรับได้ แต่ขออย่างเดียวคืออย่ามาว่าฝ่ายหญิงก็พอ ซึ่งถ้าเทียบกับตอนนี้เราสามารถพูดได้หมดทุกอย่างเวลาใครถามอะไร เพราะมันก็ชัดเจนหมดแล้ว เหตุผลแค่นี้เองครับ (ยิ้ม)"

เหมือนเราจะไม่ค่อยรู้สึกดีใจสักเท่าไหร่ที่หลุดจากฉายาพระเอกเทวดา ?
"ก็ไม่นะ ผมกลับมองว่าน่าเป็นแบบเมื่อก่อนมากกว่า ทุกคนจะได้มาตามผมเหมือนเดิม (หัวเราะ) จริงๆ ตอนนี้ไม่มีใครถามอะไรผมเลยอ่ะ เพราะทุกคนรู้หมดแล้ว"

แสดงว่าพี่ออยก็ยังอยากเป็นเทวดาอยู่ ?
"ก็ดีนะ ดูมีอะไรเยอะกว่านี้ เพราะตอนนี้แบบไม่เหลือความลับอะไรเลย (หัวเราะ)"

จริงๆ ตอนแรกที่เราได้รับฉายานี้เรารู้สึกยังไงบ้าง ?
"ไม่ได้คิดอะไรเลยครับ เฉยๆ ดูดี (ยิ้ม)"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!