เม้าท์สนั่นเพื่อนพ้องเอือมระอา "มาดามแม่ลูกอ่อน" ไม่หยิ่งแต่เยอะ!

เม้าท์สนั่นเพื่อนพ้องเอือมระอา "มาดามแม่ลูกอ่อน" ไม่หยิ่งแต่เยอะ!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่ากาลเวลาทำให้คนเปลี่ยนไปหรืออย่างไรไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ มักมีข่าวเม้าท์เกี่ยวกับ "มาดามแม่ลูกอ่อน" ที่ชอบส่อกิริยาดูถูกคน โดยเฉพาะแฟนคลับกระหน่ำ

ออกมาเม้าท์ตล๊อดตลอดเล่นเอา "มาดามแม่ลูกอ่อน" ร้อนๆ หนาวๆ ต้องออกโรงมาปกป้องตัวเอง ไม่ได้หยิ่งไม่ได้เปลี่ยนแต่อย่างใด...

หากแม้แต่ "มาดามแม่ลูกอ่อน" จะบอกปัดถึงพฤติกรรมตัวเองที่เปลี่ยนไป แต่ก็ดันมาโป๊ะแตก!! เพราะมีหลายคนที่เคยใกล้ชิดกับ "มาดามแม่ลูกอ่อน" เองกลับมา

บ่นระบายความอัดอั้นตันใจกับเดี๊ยนว่า เดี๋ยวนี้ไม่สามารถเข้าถึง "มาดามแม่ลูกอ่อน" คนนี้ได้เลยเพราะเธอเปลี่ยนไปเพื่อนเก่าๆ สมัยโชว์เอ็กซ์เซ็กซี่ตามงานอีเว้นท์

เต้าหกคะเมนตีลังกาเป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่งตามหน้าหนังสือพิมพ์ เธอจะไม่ค่อยคบ เพราะตอนนี้เธอจะเลือกคนแต่บรรดาเพื่อนสาวที่มีสามีรวยๆ ด้วยกันเท่านั้น

หนำซ้ำถ้าเทียบกับความถือตัวนั้น "มาดามผู้จัดเสียงแจ๋น" รวยที่สุด!! แต่เธอยังติดดินชิลๆ เหมือนเดิมแต่ "มาดามแม่ลูกอ่อน" และดูเหมือนมีการสร้างเกาะป้องกันตัว

ที่สำคัญเวลาออกงานต่างๆ ถ้าเป็นสมัยก่อนเธอจะอยู่เป็นคนสุดท้าย เพราะอยากออกสื่อให้มากที่สุด แต่ ณ เวลานี้ เธอคือนินจาสาวของวงการ ลองนับหนึ่งถึงร้อย ดูสิคะ "มาดามแม่ลูกอ่อน" จะหายตัว ณ บัดนาว

ต๊ายตาย!! เดี๊ยนก็ได้แต่หวังว่าเรื่องเม้าท์กันมาจนถึงหูเดี๊ยนเรื่องนี้จะเป็นเพียงแค่ข่าวเม้าท์แค่สนุกปากเท่านั้น และหวังว่าคนที่รวยแล้วหยิ่ง ทำตัวเปลี่ยนไป ต้องไม่ใช่ "มาดามแม่ลูกอ่อน" คนนี้แน่ๆ เนอะ!


คุณนายแคมบริด