แพท ณปภา ไม่เจ็บ!! รักครั้งนี้ เลือกเองเลิกเอง

แพท ณปภา ไม่เจ็บ!! รักครั้งนี้ เลือกเองเลิกเอง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เชื่อแล้วว่าสาว "แพท ณปภา ตันตระกูล" ไม่มีเวลาเสียใจให้กับความรักจริงๆ เพราะล่าสุดในงานแถลงข่าว "ADDA Design Contest 7" สาวแพทได้ออกมาอัพเดทสภาพจิตใจหลังประกาศเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการให้เราฟังว่า

ตอนนี้หลายสิ่งหลายอย่างเริ่มลงตัวมากขึ้นแล้ว เพราะตนมัวแต่มุ่งมั่นอยู่กับการทำงานจึงไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมยืนกรานสาเหตุรักร้าวไม่ได้มีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยว แต่เป็นเพราะปัญหาความไม่เข้าใจกันระหว่างเจ้าตัวและแฟนหนุ่มล้วนๆ...

สภาพจิตใจของเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
"โอเคค่ะ อย่างแรกเลยเรื่องนี้เป็นการตัดสินใจของแพท แพทตัดสินใจเองทุกอย่าง เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับมือที่ 3 เลย ส่วนสาเหตุหลักก็เป็นเพราะช่วงนี้แพททำงานค่อนข้างหนักเลยทำให้เราไม่มีเวลาให้กัน หรือพอมีเวลาเจอกันปุ๊ปเราก็คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง จนสุดท้ายต่างคนต่างก็ห่างกันไปค่ะ"

จริงไหมกับกระแสข่าวที่บอกว่าฝ่ายชายเร่งรัดอยากแต่งงานมากเกิน ?
"ไม่จริงเลยค่ะ ไม่มีใครเร่งแพทเรื่องนี้ได้ แถมตัวแพทเองก็ไม่ได้คิดด้วยว่าจะจัดงานแต่ง เพราะเอาเงินส่วนนั้นไปดูแลแม่ดูแลพ่อดีกว่า"

ตอนที่ตัดสินใจบอกเลิกกันเราพูดยังไง ?
"แพทก็บอกไปเลยค่ะว่าอยากเลิก แล้วก็บอกเหตุผลของแพทว่าแพทรู้สึกยังไง ซึ่งเขาเองก็พยายามปรับตัวนะตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา แต่แพทรู้สึกว่าให้มันอยู่อย่างนี้ไปก่อนดีกว่า เจอกันบ้างปรึกษากันบ้างเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไปเรื่อยๆ"

แสดงว่ามันก็ยังมีโอกาสเหลืออยู่บ้างที่จะกลับมาเหมือนเดิม ?
"เอ่อ...ถ้าเขาอยากจะกลับมา เขาก็คงต้องพยายามปรับตัวมากจริงๆ"

คนรอบข้างตกใจไหมเพราะก่อนหน้านี้ก็ดูเหมือนว่าเราสองคนแฮปปี้ดี ?
"ไม่ใช่แค่คนอื่นตกใจค่ะตัวแพทเองก็ตกใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแพทคิดทบทวนดีแล้ว ถ้าหากปัญหามันยังอยู่ยังวนอยู่กับเรื่องเดิมๆ มันก็คงไม่มีใครมีความสุข"

หลังจากมีข่าวว่าเลิกปุ๊ป พี่ตุ้ย ก็โดนโยงเข้ามาทันทีว่าเป็นมือที่สาม ?
"(หัวเราะ) มันเป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะตัวพี่ตุ้ยเองก็มีคนที่เขาคุยอยู่ แถมเขาก็รู้จักกับแฟนของแพท ดังนั้นมันเป็นไปไม่ได้แน่นอน ส่วนเรื่องที่คุณแม่พี่เขาบอกว่า "ถ้าได้เป็นลูกสะใภ้ก็ดี" อันนี้มันก็เป็นการสมมุติไงคะถ้าวันหนึ่งมีโอกาส แต่มันอาจจะไม่มีก็ได้ เพราะแพทไม่ใช่สเปคพี่เขาหรอก ขนาดโทรหากันคุยไลน์กันเรายังไม่เคยเลย (หัวเราะ)"

แสดงว่าเป็นไปไม่ได้แน่นอนเรื่องเรากับพี่ตุ้ย ?
"เป็นไปไม่ได้ ไม่เคยคุยกันลึกซึ้งอะไรเลย (ยิ้ม)"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!