พ่อตายิงลูกเขยร่างพรุนดับสยอง ลูกสาวงงไม่รู้สาเหตุ

พ่อตายิงลูกเขยร่างพรุนดับสยอง ลูกสาวงงไม่รู้สาเหตุ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (11 มิ.ย.) เมื่อเวลา 00.30 น. สภ.สามโก้ จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในบ้าน ต.สามโก้ อ.สามโก้ จ.อ่างทอง ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบเพียงรอยเลือดและรองเท้าของผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ นายประดิษฐ์ อายุ 44 ปี

โดยถูกส่งไปรพ.สามโก้ ไปก่อนหน้านี้ และเสียชีวิตระหว่างทางจากการชันสูตรพลิกศพ พบว่าถูกยิงเข้าที่แขนซ้ายจนข้อมือแตก ส่วนที่เอวซ้ายมีรอยกระสุน 9 แห่ง

จากการสอบสวน นางสุภานี อายุ 38 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า สามีของตนเป็นช่างก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุได้ไปสร้างบ้านให้นายอำเภอสามโก้ ตอนเย็นก็กลับมาบ้านไม่ได้มีเรื่องอะไรกับใคร จนตอนดึกตนไปเข้าห้องน้ำ ได้ยินเสียงสามีมีปากเสียงกับนายคำนึง อายุ 64 ปี พ่อของตน

จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนจึงรีบแต่งตัวออกมาดู ก็เห็นสามีของตนนอนจมกองเลือดอยู่ ส่วนพ่อของตนหนีหายไป ตนจึงรีบนำร่างของสามีขึ้นซ้อนท้ายรถจยย.โดยให้ลูกสาวช่วยประคอง แต่ก็ไม่ทัน ส่วนสาเหตุตนไม่รู้ว่ามาจากเรื่องอะไร

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนคนในบ้าน ซึ่งอยู่ด้วยขณะเกิดเหตุ 6 คนก่อน โดยเจ้าหน้าที่วิทยาการได้เก็บคราบเขม่าดินปืนจากทุกคนไว้แล้ว และจะติดตามตัวนายคำนึงมาทำการสอบสวน เพื่อหาความจริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!