น้องลีวายส์ สปิริตสูงถ่ายละครต่อ หลังทราบพ่อประสบอุบัติเหตุ

น้องลีวายส์  สปิริตสูงถ่ายละครต่อ หลังทราบพ่อประสบอุบัติเหตุ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงกับร่ำไห้ด้วยความเสียใจ สำหรับนักแสดงรุ่นเด็ก "น้องลีวายส์ อินฑัช" หลังจากที่ทราบว่าคุณพ่อ "วัฒนพงศ์" ปั่นจักรยานแล้วประสบอุบัติเหตุ สาเหตุเพราะมีเด็กขี่รถตัดหน้าก็เลยหักหลบและเสียการทรงตัว จนต้องเข้าห้อง ICU

โดยขณะที่เกิดเรื่อง "น้องลีวายส์" กำลังถ่ายละครอยู่ ด้าน "แม่น้องลีวายส์" บอกว่าตั้งแต่รู้เรื่องพ่อน้องก็เอาแต่ร้องไห้ ไหว้พระ ขอพรสารพัดไปจนหลับ ตื่นเช้ามายังร้องไห้ต่อ แต่ในที่สุดต้องเข้มแข็งยิ้มสู้เพื่อไปถ่ายละคร และบอกว่าจะตั้งใจเล่นให้สุดฝีมือเพื่อพ่อจะได้ภูมิใจและมีกำลังใจ พ่อจะได้หายไวๆ

ล่าสุด อาการของ คุณพ่อน้องลีวายส์ ตอนนี้ ปลอดภัยแล้วและดีขึ้นตามลำดับ เนื่องจากได้กำลังใจดีจากคนในครอบครัว และแฟนๆ ที่ทราบข่าวต่างให้กำลังใจกันทั้งทางข้อความและไปเยี่ยมถึงโรงพยาบาลอย่างไม่ขาดสาย

และในเฟซบุ๊ค Levi Festival Fans คุณแม่ของน้องลีวายส์ ได้โพสต์ขอบคุณทุกคน มีข้อความระบุว่า "คุณพ่อฝากมาขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะ ทั้งข้อความจำนวนมากที่ส่งมาเป็นกำลังใจ และเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนที่มาเยี่ยมกันไม่ขาดสาย ตั้งแต่วันแรกที่เข้า ICU ก็ยังมากันแน่นห้อง รับแขกรับกระเช้าตั้งแต่เช้าถึง 3 ทุ่มกว่าทุกวัน บางคนอยู่ไกลก็อุตส่าห์ดั้นด้นมา บ้านเรารู้สึกซาบซึ้งในน้ำใจมากๆ ค่ะ ทำให้รู้ว่ากำลังใจนี่สำคัญจริงๆ คุณหมอยังบอกว่าฟื้นตัวเร็วมาก

จากที่ตอนมาอาการค่อนข้างน่าเป็นห่วง ตอนนี้เหลือแค่รักษาแผลภายนอกและรอเวลาให้กระดูกที่แตกตรงบริเวณเบ้าตาและขมับสมานกัน อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาจริงๆ ค่ะ ต่อให้เราไม่ประมาทมันก็อาจเกิดจากผลการประมาทของผู้อื่นได้

แต่อย่างน้อยถ้าเราไม่ประมาทมันก็ผ่อนหนักเป็นเบา อย่างครั้งนี้ถ้าไม่ได้ใส่หมวกกันน็อค ก็แทบไม่อยากจะคิดเลยค่ะว่าจะเกิดไรขึ้น ขนาดหมวกที่ทำจากวัสดุที่แข็งแรงยังเยิน แล้วนับประสาอะไรกับผิวหนังและกระดูกอันเปราะบางของเรา สุดท้ายขอให้ทุกคนใช้ชีวิตด้วยสติและไม่ประมาท ขอขอบคุณมากๆ อีกครั้งสำหรับทุกกำลังใจที่มอบให้ครอบครัวนี้นะคะ กอด"

จากเรื่องราวดังกล่าวต้องบอกว่า น้องลีวายส์ เป็นนักแสดงเด็กที่มีสปิริตสูงมาก

ทีมข่าว Sanook! News ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับครอบครัว "น้องลีวายส์" ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก FB: Levi Festival Fans

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!