ผัวเมียดับคู่หนีโรคร้าย ทิ้งจม."พร้อมจะตายไปด้วยกัน"

ผัวเมียดับคู่หนีโรคร้าย ทิ้งจม."พร้อมจะตายไปด้วยกัน"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (9 มิ.ย.) เมื่อเวลา 17.00 น. สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตภายในบ้าน พื้นที่หมู่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ที่เกิดเหตุภายในบ้านเดี่ยวชั้นเดียว พบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ชื่อ นายทวีพันธ์ อายุ 52 ปี และนางจันทร์ฐิชา อายุ 34 ปี เป็นสามีภรรยากัน

สภาพผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนที่นอน คลุมด้วยผ้าห่มสีเหลืองสลับขาว ที่ข้างที่นอนพบยาฆ่าแมลง จำนวน 1 กระป๋อง และน้ำหวานสีแดงวางอยู่ ครึ่งขวดและยารักษาโรคจาก รพ.สุราษฎร์ธานี วางอยู่จำนวนหนึ่ง พร้อมจดหมายลาตาย 1 ฉบับ มีข้อความว่า

"ผมนายทวีพันธ์ นางจันทร์ฐิชา พี่น้องทุกคนผมขอโทษ และยกโทษให้ผมกับเมียด้วย และขออโหสิกรรม ผมทนกับโรคร้ายไม่ไหว ผมกับเมียพร้อมใจไปด้วยกัน พี่น้องทุกคนไม่เกี่ยวข้องกับการตาย ผมกับเมียได้ตัดสินใจดีแล้ว เราพร้อมจะตายไปด้วยกัน"

จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า สองสามีภรรยาได้เดินทางไปหาหมอที่รพ.สุราษฎร์ธานี เพื่อตรวจสุขภาพและตรวจเลือด เมื่อวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา และหมอได้แจ้งผลการตรวจให้ทราบว่าบุคคลทั้งสองมีเชื้อเอชไอวี (เอดส์)

ทั้งคู่จึงได้กลับมารักษาตัวที่บ้าน ซึ่งในตอนเช้าของวันนี้นายทวีพันธุ์ ได้ออกมาทำบุญตักบาตรและบอกกับญาติว่าไม่อยากอยู่แล้ว จนญาติได้ตำหนิและสั่งห้ามว่าอย่าคิดสั้น จนเมื่อตอนเย็นของวันนี้ ญาติได้ไปเรียกแต่ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบ จึงเปิดประตูเข้าไปพบว่าทั้งสองได้เสียชีวิตอยู่บนที่นอน จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต เบื้องต้น คาดว่าจะกินยาฆ่าแมลงผสมน้ำหวาน ที่พบวางอยู่ใกล้ที่นอน จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี เพื่อพิสูจน์การเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง ก่อนให้ญาติบำเพ็ญกุศลศพต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!