ผัวหึงโหดแทงเมียดับคารถ อุ้มศพเข้ามอบตัว

ผัวหึงโหดแทงเมียดับคารถ อุ้มศพเข้ามอบตัว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (6 มิ.ย.) สภ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกแทงเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์ ซึ่งจอดอยู่บริเวณทางเข้าหมู่บ้านภูเงิน ถนนสายเขาฉกรรจ์-พระเพลิง ต.พระเพลิง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งนิสสัน สีเทา ทะเบียน กข 2553 สระแก้ว จอดอยู่ เบาะข้างคนขับพบศพ น.ส.เมธาวี อายุ 23 ปี สภาพศพถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ราวนมซ้ายตัดขั้วหัวใจ และที่ศีรษะ รวมกันนับสิบแผล โดยคราบเลือดเปรอะเปื้อนกระจายไปทั่วรถ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง โดยมีนายทัศนัย อายุ 27 ปี สามีของผู้ตาย ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ พร้อมกับบิดา นายธนาพงษ์ อายุ 60 ปี

จากการสอบสวนนายทัศนัย ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุตนและภรรยาเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง ในเรื่องความหึงหวง ก่อนจะใช้มีดปอกผลไม้ฟัน และแทงนางเมธาวี บนรถเก๋งจนเสียชีวิต แล้วจะอุ้มลงไปทิ้งข้างทางเข้าหมู่บ้านภูเงิน แต่ยังรักและสงสารเมียมาก จึงอุ้มศพนางเมธาวี ขึ้นรถแล้วขับไปหาผู้เป็นพ่อ จากนั้นตนและพ่อจึงพากันขับรถไปมอบตัวที่ สภ.เขาฉกรรจ์ แต่ในระหว่างทางรถเกิดน้ำมันหมด จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มารับตัว

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนจะเรียกพยานในที่เกิดเหตุ พยานแวดล้อม มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กสถานีตำรวจภูธรหนองหมากฝ้าย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!