คริส หอวัง วางตัวลำบาก!! เพื่อนเยอะก็ถูกจับผิด

คริส หอวัง วางตัวลำบาก!! เพื่อนเยอะก็ถูกจับผิด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเป็นนางเอกร้อยล้านอย่าง "คริส หอวัง" ใครว่าชีวิตจะมีแต่ความสุข เพราะแค่ไม่ได้ตี๋ตั๋วเครื่องบินไปร่วมทริปฮ่องกงกับสาวๆ แก๊งนางฟ้า ก็ถูกแมงเม้าท์สร้างประเด็นแรงให้ว่า เจ้าตัวนั้นกำลังสลัดปีก แล้วหันไปจิ๊จ๊ะกับแก๊งของนางเอกซุป'ตาร์ "ชมพู่ อารยา" แทน!!!

งานนี้พอมีโอกาสเจอกับสาวคริส หอวัง บรรดาสื่อก็เลยไม่พลาด ต้องขอเข้าไปล้วงความจริงจากปากเจ้าตัวสักหน่อยว่า มีแพลนย้ายกลุ่มอย่างที่เขาเม้าท์กันจริงไหม...

อยากให้ชี้แจงเกี่ยวกับกระแสข่าวที่บอกว่าเรากำลังจะย้ายกลุ่มไปอยู่กับพี่ชมพู่ ?
"โถ...อย่าทำแบบนี้เลยค่ะ คือคริสต้องอธิบายก่อนนะคะว่าจริงๆ ทริปนี้วุ้นเส้นเขาไปแค่คนเดียว ไปกับอีกกรุ๊ปหนึ่งไปไหว้พระกัน แต่เป็นคริสที่เสนอความคิดว่าให้ทุกคนไปด้วยกัน เคลียร์งานกันให้หมด แต่ ณ ตอนนั้นคือไม่มีใครว่างเลย จนกระทั่งถึงวันที่ 31 มีคนหนึ่งบอกว่า ไม่ไหวแล้วอยากไปเที่ยว ทุกคนก็เลยแบบว่าจองตัวกันหมด เหลือแค่ คริส กับ เจนสุดา 2 คนที่ติดงานไปไม่ได้ มันถึงได้เป็นสาเหตุไงคะว่าทำไมคริสถึงไม่ได้แฮงค์เอ้าท์กับกลุ่มนั้นเลย แต่ปกติแล้วทุกวันเราก็ยังพูดคุยกันอยู่ตลอด"

ในกลุ่มเพื่อนมีการพูดถึงกระแสข่าวนี้บ้างไหม ?
"ไม่มีค่ะ ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้เลย"

ส่วนตัวเราซีเรียสไหมที่ถูกจับผิดแบบนี้ ?
"เอ่อ...คริสมองว่ามันไม่จำเป็นนะว่าใครจะต้องอยู่กรุ๊ปไหน หรือว่าคริสไม่สามารถมีเพื่อนได้ 2 กลุ่ม นี่ก็กำลังคิดอยู่เหมือนกันนะว่าถ้าหากคริสมีโอกาสแต่งงานขึ้นมาจริงๆ เพื่อนเจ้าสาวจะเป็นยังไงไม่รู้ (หัวเราะ)"

รู้สึกยังไงบ้างที่คนจับผิดกลุ่มเรา ทั้งๆ ที่เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ?
"สำหรับเรื่องนี้คริสรู้สึกว่าคนอื่นคิดไม่เป็นไรค่ะ แค่เพื่อนสนิทเราไม่คิดก็โอเคแล้ว"

หลังจากนี้เราจะพยายามหาโอกาสรวมตัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตาบ้างไหม ?
"พยายามกันอยู่ตลอดเวลาค่ะ แต่แค่นัดทานข้าวกันปกติก็ยากมากแล้ว"

ลำบากใจหรือเปล่าในส่วนตัวเรา ?
"ไม่ได้ลำบากใจค่ะ เพราะคริสไม่ได้มีลิมิทไงคะว่าแบบเพื่อนเต็มแล้ว คนที่เดินเข้ามาใหม่ก็จะต้องตกอันดับ คือคริสสามารถมีเพื่อนเป็นพันคนก็ได้ค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!