อุต๊ะ!! ศรีริต้า ยึดคานแน่น ไม่พร้อมแต่ง ขันเงิน

อุต๊ะ!! ศรีริต้า ยึดคานแน่น ไม่พร้อมแต่ง ขันเงิน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงยืนยันคำตอบเดิมว่า ไม่พร้อมแต่งงานเร็วๆ นี้แน่นอน สำหรับนางเอกสาว "ศรีริต้า เจนเซ่น" หลังถูกแซวกลางงาน "VENUS CELEBRITY SECRETS" ว่าเตรียมตัวควงหวานใจ อย่างหนุ่ม "ขันเงิน เนื้อนวล" ไปเปิดตัวสถานะลูกเขย ในงานปาร์ตี้วันเกิดของคุณพ่อที่ประเทศเดนมาร์ก เท่านั้นไม่พอสาวริต้าก็ยังแอบยอมรับเบาๆ อีกว่า ที่ผ่านมาคุณพ่อคุณแม่เริ่มมีบ่นเรื่องหลานบ้างแล้ว แต่ติดตรงที่เจ้าตัวมองว่าช่วงนี้ยังไม่ใช่เวลาเหมาะสมของการเริ่มต้นชีวิตคู่ จึงอยากใช้เวลาศึกษากันไปอีกสัก 2-3 ปี แล้วค่อยคิดดูใหม่...

เห็นว่าเรากำลังจะเดินทางกลับบ้านที่เดนมาร์ก ?
"ใช่ค่ะ พรุ่งนี้ริต้าก็จะต้องเดินทางกลับไปเยี่ยมคุณพ่อแล้ว เพราะเป็นวันเกิดของท่าน แถมงานนี้คุณพ่อท่านจัดใหญ่มากคือเชิญคนทั้งหมู่บ้านมาฉลองกันเต็มที่เลย"

เรียกว่าเป็นงานเปิดตัวลูกเขยต่อหน้าญาติๆ ด้วยเลยไหม ?
"ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ (หัวเราะ)"

เราเตรียมของขวัญอะไรไปมอบให้ท่านบ้าง ?
"คุณพ่อโทรมาหาค่ะบอกว่าอยากได้รถมอเตอร์ไซด์ (หัวเราะ) แต่ริต้าให้ไม่ได้ เพราะสายตาท่านไม่ค่อยดีแล้ว แต่ก็ไม่แน่ค่ะพอไปถึงที่นั่นก็อาจจะต้องไปช่วยเลือก เอาแบบคันที่ช้าที่สุดเลย"

จะมีไหมที่แบบว่าขอหลานเป็นของขวัญวันเกิด ?
"(หัวเราะ) เอ่อ...อันนั้นก็คงเป็นของขวัญที่เขาอยากได้มากที่สุดล่ะค่ะ เพราะที่ผ่านมาทั้งตัวคุณพ่อหรือตัวคุณแม่เองก็พูดอยู่ตลอดว่าอยากเห็นหน้าหลาน แต่ติดที่ตัวริต้ายังไม่พร้อม"

ที่บอกว่าติดนี่คือติดปัญหาอะไร ?
"ริต้ายังไม่พร้อมเลยค่ะ ยังไม่พร้อมจริงๆ อาจจะต้องขอเวลาอีกสัก 2-3 ปี ค่อยๆ ดูกันไปก่อน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอนาคตก็ไม่แน่นอนเนอะ"

ถ้าหากสมมุติเขาเกิดทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอเราแต่งงาน เราจะตอบตกลงไหม ?
"ไม่รู้ (หัวเราะ) แต่จริงๆ ตัวเขาอาจจะไม่พร้อมด้วยก็ได้นะ ลองไปถามฝั่งนู้นบ้างสิ (หัวเราะ)"

แสดงว่าไม่รีบเลยเรื่องแต่งงาน ?
"ไม่รีบเลยค่ะ"

แต่เราเองก็คบกันมาตั้ง 5 ปีแล้วนะ ไม่คิดเหรอว่าบางทีมันอาจจะถึงเวลาแล้ว ?
"ยังหรอกค่ะ เพราะเอาจริงๆ ตอนนี้ตัวริต้ายังไม่รู้สึกอยากเร่งรีบเท่าไหร่ แถมเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องความพร้อมของคนสองคนด้วย ไม่ใช่แค่การตัดสินใจของริต้าคนเดียว"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!