อ.เฉลิมชัย ปรี๊ดแตกอีกรอบ! ทัวร์จีนอุ้มลูกฉี่หน้าอุโบสถ

อ.เฉลิมชัย ปรี๊ดแตกอีกรอบ! ทัวร์จีนอุ้มลูกฉี่หน้าอุโบสถ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(3 มิ.ย.) อาจารย์เฉลิมชัย คว้าไมค์ประกาศก้องวัดร่องขุ่น รับไม่ได้ นักท่องเที่ยวจีนอุ้มลูกมาปัสสาวะรดหน้าอุโบสถ เจ้าตัวเห็นกับตา ฝากบอกไกด์ทุกคน แบบนี้ไม่เหมาะสมกับบ้านเรา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก Isum69 ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอชื่อว่า "จ้าดหมา... อ.เฉลิมชัย ฉุนจัด จีนก็คือจีน นิสัยมักง่าย เอาลูกๆ ฉี่กันหน้าอุโบสถเลยครับ" คลิปความยาวไม่ถึงนาที เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์บริเวณหน้าวัดร่องขุ่น จ.เชียงราย อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) กำลังยืนถือไมค์พูดเสียงตามสาย ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นภาษาจีนของนักท่องเที่ยวชาวจีน

จากคลิปวิดีโอดังกล่าว อาจารย์เฉลิมชัย พูดเป็นสำเนียงภาคเหนือ ระบุว่า นักท่องเที่ยวจีนนำเอาเด็กน้อย มาปัสสาวะใส่ที่หน้าอุโบสถ ซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ โดยที่เจ้าตัวยืนยันว่าเห็นเองกับตา พร้อมกับประกาศบอกให้ ไกด์นักท่องเที่ยวจีนทุกคน ชี้แจงให้นักท่องเที่ยวทราบถึงหลักประเพณีและความเหมาะสมในข้อนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ วัดร่องขุ่น เคยประสบปัญหาเกี่ยวกับสุขอนามัยในห้องสุขา เนื่องจากนักท่องเที่ยวชาวจีนปลดทุกข์เรี่ยราด ถึงขนาดนี้ อาจารย์เฉลิมชัย เคยประกาศจะไม่ให้นักท่องเที่ยวจีนเข้ามาเที่ยวชมวัด

จ้าดหมา..อ.เฉลิมชัยฉุนจัด จีนก็คือจีนนิสัยแม่งมักง่ายชิบ เอาลูกๆฉี่กันแม่งหน้าอุโบสถเลยคับ

Posted by Isum69 on Tuesday, June 2, 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!