ไอ้หนุ่มก่อสร้างขืนใจลูกสาวผู้รับเหมา ป่วยโรคโปลิโอ

ไอ้หนุ่มก่อสร้างขืนใจลูกสาวผู้รับเหมา ป่วยโรคโปลิโอ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(1 มิ.ย.) ไอ้หนุ่มก่อสร้างย่องปีนขึ้นบ้านผู้รับเหมา ขืนใจลูกสาวป่วยโรคโปลิโอ ทิ้งถุงยางเอาไว้ดูต่างหน้า ตำรวจตามจับได้ทันควัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกเข้ามาก่อเหตุกระทำชำเราหญิงสาวพิการที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ต.สำนักทอง อ.บ้านฉาง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ จุดเกิดเหตุพบ นางสาวจอย (นามสมมติ) อายุ 21 ปี หญิงสาวป่วยเป็นโรคโปลิโอตั้งแต่เกิด กำลังนั่งร้องไห้และหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการตรวจสอบภายในบ้านพบถุงยางอนามัยใช้แล้ว คาดว่าน่าจะเป็นของคนร้าย ถูกโยนทิ้งเอาไว้ จึงเก็บเป็นหลักฐาน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ทำการสอบถามเหยื่อผู้เสียหาย ทำให้ทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุคือ นายสมศักดิ์ อายุ 38 ปี เป็นคนงานก่อสร้าง ซึ่งรับเหมาก่อสร้างอยู่กับพ่อเลี้ยงของนางสาวจอย

ขณะเกิดเหตุ นางสาวจอย กำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ในบ้านตามปกติ ก่อนที นายสมศักดิ์ ได้บุกเข้ามาในห้องนอน ใช้มือปิดปากเหยื่อและลงมือล่วงละเมิดทางเพศ จนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะหลบหนีไปทันที กระทั่งมีผู้ได้ยินเสียง นางสาวจอย ร้องไห้สะอึกสะอื้น เมื่อเข้าไปดูก็พบว่าเพิ่งถูกคนร้ายกระทำชำเรา

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัว นายสมศักดิ์ เอาไว้ได้ หลังจากพยายามขึ้นรถโดยสารประจำทางหลบหนีอยู่ที่สี่แยกบ้านฉาง จึงได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.บ้านฉาง เบื้องต้นให้การรับสารภาพ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวชุมชนบ้านฉาง ระยอง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ข่มขืนสาวโปลิโอ