เก๋งชนท้ายสิบล้อ สาวใหญ่ดับคารถ สลดตายตามสามี

เก๋งชนท้ายสิบล้อ สาวใหญ่ดับคารถ สลดตายตามสามี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(1 มิ.ย.) เก๋งอัลติสพุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อจอดข้างทาง สาวใหญ่ถูกชนอัดเสียชีวิต ลูกชายบาดเจ็บ ญาติบอกมาตายตามสามี เพิ่งจะเสร็จพิธีเผาศพไปหมาดๆ

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ บริเวณทางคู่ขนานถนนพระราม 2 ช่วงกิโลเมตรที่ 18 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

จุดเกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้าอัลติส สีบรอนซ์เงิน สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน อยู่กับท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ภายในห้องผู้โดยสารพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 คน นั่งอยู่ตรงที่นั่งข้างคนขับ ทราบชื่อคือ นายอุบล อายุ 60 ปี ส่วนผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บไม่มากนัก ทราบชื่อคือ นายสุบิน อายุ 35 ปี เป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถบรรทุกสิบล้อได้จอดรถอยู่ริมทางประมาณ 2-3 ชั่วโมงแล้ว ระหว่างที่โชเฟอร์นอนหลับอยู่ ได้ยินเสียงดังโครมมาจากด้านท้ายรถ เมื่อลงไปตรวจสอบก็พบว่ามีรถยนต์พุ่งชนท้ายอย่างแรง ส่วนรถยนต์คันดังกล่าว ทราบว่าเดินทางออกมาจากบ้านตั้งแต่ช่วงเช้ามืด แต่คนขับน่าจะอ่อนเพลีย ทำให้เกิดหลับในหรือมองไม่เห็นรถบรรทุกที่จอดอยู่ จึงชนท้ายเข้าอย่างจัง

อย่างไรก็ตาม ตามรายงานระบุว่า นายอุบล ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว เพิ่งจะเสร็จสิ้นจากพิธีงานศพของสามี หลังมีการฌาปนกิจศพไปเมื่อวานนี้ (31 พ.ค.) และในช่วงเช้าได้เดินทางมาพร้อมกับลูกชาย เพื่อนจะทำพิธีเก็บเถ้ากระดูกที่วัดเทพธงชัย แต่ปรากฏว่ามาเกิดเหตุสลดดังกล่าว ทำให้ นางอุบล เสียชีวิตตามหลังสามีไปอีกคน

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เรารักมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เก๋งชนท้ายสิบล้อ